@};-@};- Mấy hôm nay trời bắt đầu nắng nóng quá. Cu Tí nhà em thì mới học lớp 2 thôi nhưng cũng đua đòi mang nước hoa quả lạnh mẹ làm theo đến lớp. Vì thế, em đang cố gắng đi tìm chọn mua bình giữ nhiệt tốt mà chưa biết lựa chọn sản phẩm nào. Nghe mọi nói là bình giữ nhiệt Elmich inox Elmich rất tốt và tìm được bài đánh giá về sản phẩm này, các mẹ cùng đọc rồi cho em thêm ý kiến nhé.Ưu điểm nổi bật


Khả năng giữ nhiệt vượt trội


- Bình giữ nhiệt Inox được sản xuất theo nguyên tắc kín hơi, cấu tạo bình bằng hai lớp inox trong, ngoài và ở giữa được hút chân không. Do ở môi trường chân không, không truyền nhiệt và lớp tráng phủ trong lòng bình phản xạ nhiệt vào bên trong giúp giữ được nhiệt độ lâu.


- Thử nghiệm cho thấy: Dùng nước đun nước sôi 100oC và rót vào bình, sử dụng nhiệt kế đo nhiệt độ nước trong bình là 98oC. Sau khi nước đã rót vào bình và đo nhiệt độ và đánh dấu thời gian, tiến hành đo nhiệt độ bên ngoài của vỏ bình giữ nhiệt Inox, so với nhiệt độ bên trong của bình sau khi đã rót nước sôi là 98oC, thì vỏ bình chỉ hiển thị nhiệt độ là 25,4oC bằng với nhiệt độ không khí bên ngoài (so với nhiệt độ của cơ thể là 37oC). Từ đó cho thấy sau khi rót nước vào thì bên ngoài vỏ bình không có thay đổi so với lúc chưa đựng nước sôi. Như vậy lớp chân không giữa phần ruột và vỏ bình đã phát huy tác dụng ngăn không cho nhiệt lan tỏa ra bên ngoài gây mất nhiệt.


- Sau 8 tiếng, khi mở nắp bình và đo nhiệt độ, nhiệt độ bên trong của bình lúc này đo được là 70oc. Ở điều kiện lý tưởng (từ lúc rót nước nóng và đóng lại không mở ra) thì khả năng giữ nhiệt của bình inox Elmich rất tốt.


- Thử nghiệm tương tự với đá lạnh: Cho đá và đậy nắp để trong vòng 2 tiếng không nhận thấy bình bị đổ mồ hôi phía ngoài vỏ bình, điều này chứng tỏ khoảng chân không giữa vỏ, ruột đã phát huy tác dụng giữ nhiệt tốt và phần nắp hoàn toàn kín khiến hơi lạnh không thể thoát ra ngoài.


Chất liệu an toàn


- Vỏ và ruột của bình giữ nhiệt được sản xuất bằng Inox 304 – loại inox cao cấp, đạt chứng nhận an toàn cho sức khỏe của người dùng. Đặc biệt với tính năng chống biến dạng, chống rỉ sét, chống mài mòn mạnh hơn so với các loại Inox thông thường, bình inox Elmich 304 luôn sáng bóng và bền đẹp.


- Ruột bình Inox được tráng một lớp bạc giúp phản xạ nhiệt vào bên trong, còn phần nắp của bình giữ nhiệt được thiết kế và chế tạo bằng nhựa cao cấp, phần gioăng bằng silicon giúp giữ kín hơi đảm bảo rất khít, không bị rỉ hoặc rò hơi nước ra ngoài. Nhờ vậy, thời gian giữ nhiệt của loại bình này lâu hơn.


Đánh giá chung


- Ngoài những ưu điểm trên, bình giữ nhiệt inox Elmich còn được người dùng ưa thích bởi thiết kế hiện đại, kiểu dáng gọn gàng và màu sắc trẻ trung. Chiếc bình này có thể giúp bạn bảo quản thức ăn nóng hoặc lạnh khá tốt.


- Tuy nhiên, nhiều người dùng cũng cho rằng sau một thời gian sử dụng ruột bình bị đốm đỏ. Cách khắc phục tình trạng này là: Bạn nên đổ dung dịch nước giấm pha loãng vào bình, ngâm khoảng 30 phút. Sau quá trình này các đốm đỏ này sẽ biến mất và ruột bình sáng bóng như mới.


Em đọc cũng thấy hay nên mẹ nào dùng rồi thì đánh giá xem có đúng không và cho em xin ý kiến nhé. Em đang cần gấp ạ, không có bình nước mang đi mà cu cậu khóc suốt. Em cảm ơn các mẹ trước ạ!!! :-*:-*:-*:-*