Em nói trước em ko phải quảng cáo, cũng không bới móc cái gì lên nói và chia sẻ cho các mẹ nếu ai có như cầu đọc được và đang muốn mua robot hút bụi thì chắc chắn sẽ mua được hàng tốt.


Sau một cơ số cơn bĩ cực em quyết định lập tài khoản lên đây chia sẻ với các mẹ, em gái một con, chồng em làm nhà nước anh đi tối ngày, em nói thật các mẹ em cũng buôn bán linh tinh trên mạng thôi. Lang thang trên mạng thì thấy có quảng cáo trên facebook của 1 thím - em ko thích nói tên bán robot hút bụi lau nhà, nói thật là hàng cũ em đã không ưu nhưng biết gì đâu nghe quảng cáo mua ngay. Chính xác là Mamibot ( ảnh bên dưới )


Loading interface...Phải nói với các mẹ là con này nó ngu, chạy không biết mệt mỏi, chạy hết pin chạy vô tội vạ chết lúc nào biết lúc đó, mà không sạch nắm đây các mẹ ạ, bụi bẩn nhiều tý là nó thua. Em mua là 8,6 triệu, dùng nói chung nó hút đi hút lại vật vạ cũng sạch nhưng nói thật lúc đó mình dọn dẹp nó đã sạch rồi. Đúng hôm em đổ mẹ mấy thìa cafe ra nhà cho nó hút mới vỡ ra là ko ăn thua. Em quyết cho nó nghỉ và chồng em than thở suốt bảo tiếc tiền mua về không dùng được.


Nói thật với các mẹ lúc đầu em cũng mua 1 em 4,3 triệu nhưng nói dối chồng là được cho - ôi thảm hại kinh khủng. Sau đó em nghĩ mình mua rẻ quá hàng kém là đúng đến con 8,6 triệu em vẫn thất bại và quyết định giã từ với cái thứ gọi là robot hút bụi.


Sau một thời gian em vào nhà bà chị chơi ở time city thấy bà ấy có cái mày hút bụi hình vuông vuông em hỏi bảo hàng mỹ mua hơn chục củ, ôi đm em bảo chị bị lừa các kiểu ... bà ấy bảo hàng Mỹ nổi tiếng thương hiệu thế giới em về em xem, xong lại qua nhà bà ấy xem thử hỏi các kiểu, ôi nó ngon thật lần này lại bàn với chồng đi mua ( mấy lần trước ko bàn - hihi). Nó đây !
Loading interface...Ôi lần này cả anh chồng em nghiên cứu với cả đến tận showroom xem, hàng chính hãng mới cong giá 18 củ nhưng nói thật về dùng phê lòi con mắt. Em cũng phải nói thẳng với các mẹ đừng mong đợi một sản phẩm công nghệ tốt với một mức giá rẻ.


Hàng em mua bên Vietnam Robotics - thương hiệu Neato, nói chung dùng sạch, hút ầm ầm vì hút mạnh. Em đã được xem test thử tóc, hạt ngũ cốc và cafe hut ầm ầm.


Ok thế nhé cho con bú cái. đùa thôi con em lớn rồi giờ rảnh nắm có em robot mà.