Nồi cơm điện cuckoo, chia sẻ ưu điểm của nồi cơm điện cuckoo so với các nồi cơm điện khác và kinh nghiệm cũng như cách sử dụng nồi cơm điện cuckoo Hàn Quốc.Chào các mẹ!


Em thấy rất nhiều mẹ lên đây và hỏi cách mua nồi cơm điện tốt nên hôm nay e cũng góp vui chút xíu. Cái này là kinh nghiệm của bản thân em đã mua và sử dụng, nên e chia sẻ cho các mẹ cùng biết.Nhà e hiện nay đang dùng nồi cơm điện Cuckoo cái này là nồi cơm điện Hàn Quốc các mẹ nhé.


Nồi nhà em mua có giá 7tr8 nhưng các mẹ đừng vội bảo e mua đắt nha, lúc đầu mua về anh xã cũng bảo sao mùa nồi cơm mà đắt thế,nhưng sau khi sử dụng một thời gian em mới thấy đáng đồng tiền bát gạo các mẹ ạ!Em xin liệt kê các ưu điểm mà e thấy ở nồi cơm điện cuckoo nhà e dùng bây giờ


- Nồi em mua là nồi áp suất cao tần, e thấy mấy cô bán hàng bảo là nồi có IH là cao tần, cái này e thấy hơn nồi tiger Nhật nhé vì nồi nhật chỉ có cao tần chứ ko có áp suất.


- Có khóa tay cầm an toàn, cái này lại là một ưu điểm nữa các mẹ nhé, nồi Nhật e dùng một lần ấy đang nấu mở ra cái phả ngay vào mặt tí bỏng ( trước e cũng thuộc dạng máu me mấy đồ nhà bếp nên chịu chơi lắm, được thừa hưởng từ bà chị làm đầu bếp đấy ạ, hí hí), lại nói về cái nồi, giờ dùng nồi cơm điện cuckoo này công nghệ mới không e trả biết được cái là đang nấu mà thằng cu tí nó có nghịch vặn vào thì cũng không bật được nắp nồi ra, an toàn tuyệt đối. Chứ nhà có trẻ con nên e ưng cái khoản này lắm


- Nồi cơm điện cuckoo này có nhiều chức năng, nấu cơm thì miễn chê, trước e ăn có bát cơm mà giờ ăn 2 bát liền hê hê, nhưng vẫn mi nhon lắm. Được cả thằng cu tí nữa, nó giờ nghiền cháo gà, em nấu cháo bằng nồi này luôn vì nó có chức năng nấu cháo dinh dưỡng cái này nhà mẹ nào có trẻ con hoặc các cụ già thì tuyệt!


- Nấu xôi khá ngon,. cái này em nấu bằng chế độ cơm trộn, như kiểu cơm hàng ở nhà hàng Hàn Quốc luôn nha, cái này các mẹ chỉ cần làm theo đúng công thức thì đảm bảo ngon luôn


- Chức năng hầm tiện dụng, các mẹ có thể hầm thứ gì tùy ý luôn, hầm gà các mẹ không cần cho nước luôn không lo hỏng nồi đầu ạ


- Còn cái này tâm đắc lắm này, chế độ hẹn giờ nấu cơm, nhà có thằng cu nên vợ chồng e đón ông bà nội lên trông cháu, mà cái khoản các cụ dùng độ điện tử thì em không yên tâm lắm nên trước khi đi làm cứ hẹn giờ sẵn , trưa bà cháu cứ thế lấy ăn thôi. Được cái tiếng con dâu chăm mẹ chồng tốt:))


- Nồi cơm điện cuckoo này còn chế độ tự động vệ sinh nữa, các mẹ nấu cháo cá,cháo gà xong dùng chế độ này là nồi sạch tưng đỡ cọ rửa nhiều.e là e ngại cọ với rửa lắm:))Nòi chung cũng tùy vào độ chịu chơi cảu các mẹ,nhưng mà ông xa nhà em là chỉ thích ăn ngon, ăn ngon là cái gì vợ cũng đươc chiều, hí hí. Các mẹ cứ thử tìm hiểu xem, chứu e thấy đáng đồng tiền lắm:))


Chúc các mẹ chọn mua được nồi tốt nhé


pp các mẹ thôi e phải làm đây, ngồi trên này mà chém chả với các mẹ thì bỏ bê không làm được gì hết, :):x