Thân chào các bạn!


Hôm nay muốn lên trao đổi với mọi người một vấn đề về cái tủ lạnh nhà mình mới mua thuộc hãng sam sung, được mua tại cửa hàng điện máy xanh.


Mình xài được 1 ngày thì tủ lạnh kêu một cách bất thường, cách xa 5 đến 10 mét vẫn còn nghe tiếng ồ ồ bên tai như tiếng máy nước. Nửa đêm, gia đình mình thức giấc cả, không ngủ được luôn, hic.


Mình có liên hệ cửa hàng và hãng đến kiểm tra giúp thì anh bên hãng phán một câu bình thường. Tủ lạnh dung tích lớn ( 208l), có inverter nên chạy kêu to, và do dòng điện yếu, yêu cầu mình xài ổn áp. thế nhưng sau khi xài hắn lại kêu càng to thêm, gọi lên báo thì nhân viên bảo bình thường.


Bình thường? Mình xài tủ lạnh bao nhiêu năm trời bây giờ chuyển sang xài sam sung. Khi tủ lạnh hoạt động sẽ phát ra tiếng kêu lúc nạp gas nhưng tiếng kêu chỉ khoảng 30s là hết, tủ lạnh mình kêu 30p có khi cả ngày, tiếng kêu thì tầm 10met vẫn còn nghe. Vậy chẳng lẽ bây giờ ai mua tủ lạnh dung tích lớn hay inverter cũng kêu như sấm vậy?


Mình làm bên lĩnh vực có biết qua điện, mấy anh kỹ sư mình quen thì bảo không bình thường tí nào.


Có ai đang xài mà tủ lạnh kêu như máy nổ vậy không? Thử hỏi các hãng tủ lạnh Hitachi hay Panasonic... tủ lạnh dung tích còn lớn hơn, hiện đại hơn vậy khi họ xài phải nhắm mắt, bịt tai lại sao?


Dạ kêu vậy là bình thường đó chị. Mình không hiểu cán bộ kỹ thuật được đào tạo kiểu gì mà khi nghe tiếng kêu như vậy là bình thường?


Sản phẩm bị lỗi, điều đương nhiên không một nhà sản xuất nào ngay từ đầu nhận lỗi cả. Một mặt hàng điện tử nào cũng sẽ xảy ra lỗi trong quá trình sản xuất. Thế nhưng họ luôn mạnh miệng tuyên bố rằng tủ lạnh là phải kêu và kêu to như thế.


Phải chăng sản phẩm của Sam sung không đúng như chất lượng mà họ quảng bá, họ chỉ bỏ tiền ra PR quảng cáo mà mặc cho sản phẩm làm ra chất lượng thế nào, lỗi ra sao đều do yếu tố khách quan chứ không phải tại nhà sản xuất.


Mọi người, nếu ai đang có ý định mua tủ lạnh Sam sung thì cũng nên lưu ý, kẻo lại bị dắt mũi như mình thì ức chế lắm ạ.


Cảm ơn mọi người đã quan tâm, hãy chia sẻ để mọi người cảnh giác!

webtretho