Sau cả ngày nóng nực bên ngoài, bước vào nhà, bạn ước gì chiếc điều hòa có thể làm lạnh toàn bộ căn phòng ngay lập tức. Giờ đây, điều đó sẽ không chỉ là mong ước nữa nhờ công nghệ P-TECh độc quyền chỉ có trên điều hòa Panasonic.


Công nghệ tăng cường nhiệt P-TECh


Loading interface...


P-TECh là công nghệ tăng cường nhiệt độc đáo, được tích hợp trên điều hòa Panasonic nhằm mang đến khả năng làm lạnh nhanh chóng, cho bạn cảm giác mát lạnh thoải mái ngay sau khi vừa khởi động máy.


Cơ chế hoạt động


Công nghệ P-TECh hoạt động nhờ khả năng đẩy tốc độ quay máy nén đạt đến tối đa gần như ngay lập tức. Do đó, điều hòa Panasonic sẽ nhanh chóng làm mát toàn bộ căn phòng của bạn.


Loading interface...Làm lạnh nhanh chóng


Nhờ công nghệ tăng cường nhiệt độc đáo P-TECh, điều hòa Panasonic có thể làm lạnh nhanh đến 35% so với những điều hòa thông thường khác. Chúng ta sẽ được tận hưởng bầu không khí thư giãn tuyệt vời trong thời gian ngắn nhất sau khi bật điều hòa.


Loading interface...


Trên đây là những thông tin chi tiết về công nghệ P-TECh với khả năng làm lạnh nhanh chóng ở điều hòa Panasonic. Nếu muốn tìm hiểu thêm về các tính năng khác của điều hòa Panasonic, mời bạn truy cập website của Siêu thị Điện máy Mediamart để tham khảo thêm thông tin chi tiết hơn bạn nhé.


Thân!