Chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một sản phẩm cao cấp, đó là: Hệ thống làm sạch phòng và không khí Hyla GST - sử dụng công nghệ cao từ Đức.


Đây là một sản phẩm đa năng, bao gồm một thân máy và gần 10 đầu hút khác nhau có thể giúp loại bỏ mọi bụi bẩn trong nhà từ những ngõ ngách nhỏ nhất, những chỗ khó lau chùi, những vật dụng đắt tiền dễ trầy xước, mành, rèm, thảm, sàn...đến những đồ vật khó có thể xử lý bụi bẩn theo cách giặt thông thường như: đệm, thảm, sofa.


Đặc biệt, với công nghệ rung đập và sức hút cực mạnh, máy HYLA này có thể giúp loại bỏ hết các bụi bẩn cũng như các con mạt bụi nằm sâu bên trong tấm đệm, thảm và sofa, làm giảm thiểu các bệnh về đường hô hấp cũng như loại bỏ các nhân tố gây dị ứng, như ngứa ngáy hoặc bệnh hen suyễn.


Bên cạnh đó, nó còn có thể lọc sạch bầu không khí, diệt khuẩn và làm thơm phòng, hút hết các hạt bụi siêu mịn bay lơ lửng trong không khí, mang lại một luồng khí hoàn toàn sạch sẽ, tươi mát, dễ chịu cho người sử dụng nhờ công nghệ lọc qua nước và nhờ có lõi quay phân tách chạy với tốc độ 25.


Ngoài ra, nó còn có thể hút được nước, có thể sử dụng như một máy hút chân không, và cũng có thể dùng để xử lý thông tắc bồn rửa mặt, rửa bát..., làm sạch họng điều hòa, quạt trần, quạt điện...


Liên hệ : 0987364978