Những ưu điểm của quạt điều hòa, máy làm mát không khí giúp làm giảm nhiệt độ trong phòng nhanh chóng và tiết kiệm tiền bạc cho gia đình đang được ưa chuộng dần thay thế cho máy điều hòa nhiệt độ trước đây


Tiết kiệm điện hơnMức tiêu thụ điện năng của quạt điều hòa chỉ bằng 1/8-1/10 so với máy điều hòa nhiệt độ. Ví dụ, điều hòa công suất 9000BTU tiêu thụ 880W, diện tích sử dụng chỉ 10-12m2, trong khi quạt điều hòa chỉ tiêu thụ 100W, diện tích sử dụng là 20m2


Loading interface...


Mua quạt điều hoà sẽ tiết kiệm tiền hơn


Giá bán của quạt điều hoà chỉ từ 2 - 10 triệu, trong khi máy lạnh là 5 - 20 triệu (tuỳ tính năng), giá quạt điều hòa rõ ràng rẻ hơn nhiều so với máy lạnh.


Làm mát hiệu quả trên diện tích rộng


- Quạt điều hòa giúp giảm nhiệt độ phòng nhanh từ 5 – 15 độ C và không cần điều kiện phòng phải kín (cửa sổ, cửa ra vào đóng kín) như khi sử dụng máy lạnh.


- Chế độ tản gió quay sang trái phải hay trên dưới, cùng động cơ mạnh của quạt điều hòa giúp làm mát nhanh và hiệu quả khu vực khoảng 15 - 30 m2 (tuỳ công suất).


- Đặc biệt, khi sử dụng quạt điều hòa không cần đóng cửa ra vào, cửa sổ nên rất phù hợp sử dụng tại nhà chung cư, quán cafe, quán ăn, nhà xưởng, và những không gian mở khác.


Loading interface...Cân bằng độ ẩm không khí


- Nếu việc sử dụng máy lạnh thông thường sẽ giảm độ ẩm trong phòng làm khô da, cơ thể mất nước, đặc biệt là không tốt cho hệ hô hấp thì quạt điều hòa lại khắc phục được nhược điểm này.


- Quạt điều hòa sử dụng hơi nước để hấp thụ nhiệt và làm giảm nhiệt độ không khí, do vậy cũng có tác dụng tăng độ ẩm cho căn phòng khô nóng mà không làm hư hại thiết bị điện tử.


>> Nếu bạn chưa biết khi sử dụng quạt điều hòa SUNHOUSE hay gặp những vấn đề, câu hỏi nào thì có thể tham khảo thêm bài viết Những câu hỏi thường gặp về máy làm mát không khí này để hiểu rõ hơn nhé !


Làm sạch không khí- Nếu máy lạnh có màng lọc khuẩn thì quạt điều hòa nhờ tấm chắn và tấm làm mát trong hệ thống quạt giúp không khí đi qua được lọc sạch bụi bẩn trước khi được làm mát và đẩy trở lại môi trường ngoài. Nhờ đó không gian sử dụng không chỉ mát mẻ hơn mà còn trong lành hơn.


- Thêm vào đó, quạt còn trang bị thêm chức năng tạo ion âm lọc sạch không khí, giúp làm sạch không khí (các hạt bụi mang điện tích dương gặp ion âm sẽ bị hút và rơi xuống).


- Không gian sử dụng quạt điều hòa sẽ sạch hơn, trong lành hơn, mát mẻ và thư thái hơn, cho tinh thần gia đình bạn thư giãn và sảng khoái mỗi ngày.


(Quạt điều hòa làm mát và lọc khuẩn)


An toàn hơn cho sức khỏeSử dụng máy lạnh thường xuyên và không đúng cách mang nhiều tác hại:


- Máy lạnh thường sử dụng trong phòng kín, tạo sự chênh lệch nhiệt độ lớn giữa trong nhà và ngoài trời gây hại cho cơ thể. Biểu hiện là cảm giác choáng váng, đau đầu, mệt mỏi hay cảm lạnh khi đột ngột di chuyển từ phòng máy lạnh ra môi trường ngoài.


- Sử dụng máy lạnh thông thường liên tục không chỉ làm khô da mà còn khiến các mạch máu co lại do nhiệt độ làm máu lưu thông kém và gây tình trạng đau khớp.


Trẻ em ngủ dưới hướng phà gió trực tiếp của máy lạnh dễ bị cảm cúm và các bệnh về đường hô hấp.


Loading interface...Trong đó, nếu gia đình sử dụng quạt điều hòa sẽ khắc phục được những yếu điểm trên của máy lạnh:


- Quạt điều hòa có thể sử dụng trong không gian mở kết hợp với chế độ tản gió cùng các chức năng làm sạch không khí giúp cho không gian dùng an toàn.


- Không tạo sự chênh lệch nhiệt độ quá lớn giữa trong và ngoài phòng, không gây khô da, đau đầu, đau khớp và trẻ em khỏe mạnh hơn, không sợ ốm đau khi gia đình dùng quạt điều hòa thay máy lạnh nhé.-------------------------------------------------------------


http://titanvish.com


http://50cc.vn


http://alihayhay.vn/


Địa chỉ : 326 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - HN


SĐT: 0169.279.1119