Thông tin hấp dẫn cho các 'fan' smart phone đây, các chị em nhanh tay tải ngay một vài áp được thả free trong thời gian này nhé, nhất là nàng nào mê chụp ảnh chỉnh hình ấy. Tin từ trang techrum và bgr.com ấy cả nhà."Trang tin
BGR
mới đây đã đăng tải bài viết giới thiệu đến người dùng 7 ứng dụng trả phí trị giá $13 đang được miễn phí trên App Store. Bạn có thể tải về và cài đặt trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS của mình ngay bây giờ.
Flesky ($0,99)

Flesky là một bàn phím với nhiều tùy chỉnh màu sắc khác nhau. Điểm đặc biệt nhất của Flesky chính là người dùng có thể sử dụng nhiều Extension hữu ích: gửi ảnh GIF, Hotkeys, Number Row, Cursor Control, One-Handed Typing,... Ngoài ra ứng dụng này cũng hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ.
Video Merge ($0,99)

Ứng dụng giúp người dùng có thể gộp nhiều video và audio thành một.


Fitness for Weight Loss là nơi mà bạn có thể tìm thấy các bài tập hàng ngày dành cho mục đích giảm cân.iDarkroom ($0,99)


Một công cụ chỉnh sửa hình ảnh rất mạnh mẽ. Ngoài những adjustment cơ bản, với iDarkroom, người dùng có xem được histogram và qua đó điều chỉnh thông số Curves. Ứng dụng này cũng mang lại nhiều filter, hiệu ứng đẹp.Since ($0,99)

Một ứng dụng đếm ngày với giao diện là những vòng cung cực kì đẹp mắt.The Pic Lab ($0,99)


Tiếp tục là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh. Điểm nổi bật của The Pic Lab chính là ứng dụng này có hơn 500 filter cho người dùng thỏa sức sáng tạo được chia làm 5 loại: Vintage, Monochromatic, Dramatic, Cool và Warm.
Diceepline ($3,99)
Diceepline là ứng dụng, game giúp bạn có thể bỏ được những thói quen xấu hàng ngày và thay vào đó là làm những việc tốt cho sức khỏe. Mỗi hoạt động của bạn sẽ được chia làm 2 loại: negative (tiêu cực) và positive (tích cực). Trước khi làm việc gì đó bạn chỉ việc quay bánh xe, nếu thắng thì bạn làm, sai thì không được làm theo.Tất cả các ứng dụng trên đều có thể download từ kho ứng dụng App Store của Apple. Hãy nhanh tay download sớm nhất có thể vì một số các ứng dụng chỉ khuyến mãi trong thời gian ngắn.
"