Dịch vụ
sửa tủ lạnh
Điện máy Thịnh Vượng – Niệm tin cậy của mọi gia đình.


Khi cuộc sống ngày càng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng bận rộn, những bà nội trợ thời hiện đại cũng chẳng thua kém gì đấng mày râu, họ vừa làm việc nuôi sống gia đình, vừa chăm lo việc bếp núc-chăm sóc bữa ăn cũng như sức khỏe cho chồng, cho con.Bạn cảm thấy tủ lạnh có vấn đề ? Bạn hãy cẩn thận vì có thể tủ lạnh của bạn đã bị trục trặc. Dịch vụ sửa tủ lạnh Điện máy Thịnh Vượng sẽ chia sẻ những triệu chứng thường gặp khi tủ lạnh gặp sự cố:Tủ lạnh quá ấm


Ồn ào


Cửa tủ bị đổ mồ hôi


Ánh sáng không làm việc


Tủ đông quá lạnh


Tủ đông quá ấm
Tại sao nên đến với dịch vụ của chúng tôi:
Điện máy Thịnh Vượng luôn đặt lợi ích của khách hàng là quan trọng nhất. Phương châm làm việc của chúng tôi là uy tín, nhanh chóng và bảo đảm.


Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết với kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp và kiến thức vững vàng, chúng tôi luôn hướng tới trở thành một “Thương hiệu” lớn của Việt Nam về dịch vụ và mặt hàng điện lạnh.


Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi luôn được bảo hành lâu dài để mang lại sự an tâm cho khách hàng!Đến với điện máy Thịnh Vượng chắc chắn các bạn sẽ hài lòng!


Địa chỉ: 187, đường 154, P.Tân Phú, Quận 9, TP HCM


Giờ làm việc: 07:30–17:30 thứ 2 đến thứ 7