Có rất nhiều các mẹ thắc mắc tại sao cây lau nhà của nhà mình cũng giống cây lau nhà của nhà khác hay cùng mua mà sao lại nhanh hỏng hơn chổi lau nhà của họ. Nguyên nhân chính dẫn đến điều này là bạn đã sử dụng cây lau nhà chưa đúng cách.


Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng cây lau nhà để tăng độ bền sử dụng.
Khi mới mua về. Lắp 2 đoạn thân cây lau nhà với nhau. Ở bước này khi xoay thì bạn cần xoay ngược chiều kim đồng hồ thì chúng mới dính chặt vào nhau, bạn cũng nên vặn chặt để cây lau nhà cố định một chỗ nhằm tránh tình trạng bị gãy hoặc xúc xổ khi sử dụng. Tiếp đến bạn lắp thân cây với mâm lau theo chiều kim đồng hồ và gắn bông lau vào mâm lau nhà. Để việc này thực hiện dễ dàng khi lắp ráp bạn cho cây lau nhà đứng lên và dùng chân ấn nhẹ vào cái mâm lau.


Khi muốn vắt khô hoặc giặt bông lau, bạn cần kéo chốt ở trên thân cây hướng xuống phía dưới, dựng đứng cây lau nhà và dùng tay ấn nhẹ. Việc dựng cây lau nhà thẳng đứng giúp cho cây lau không bị lắc trong quá trình vắt khô hay giặt sạch nó.Khi lau bạn cần điều chỉnh chiều cai cây lau nhà như ý muốn và kéo chốt trên thân cây lên phía trân để cố định cây lau nhà nhằm bảo vệ hệ thống rãnh trượt phía trong bởi có rất nhiều người đã không để ý dẫn tới vở hoặc chệch bánh trượt phía bên trong.


Trong quá trình sử dụng bạn cần thay đổi bông lau nhà để sàn nhà sạch khuẩn đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ là rất cần thiết. lúc thay bạn dùng chân đạp phần bông lau và nhấc cây lau nhà 360 độ lên là có thể dễ dàng thay được luôn nhé.


Để bông lau bền, sạch và không bị thâm đen thì khi lau xong bạn nên giặt thật sạch rồi phơi khô lần sau chỉ việc sử dụng nhé.


Hơn nữa trong quá trình lau, bạn nên đặt tay lên phần nhựa trên thân cây lau được thiết kế riêng để tay bạn không bị chai.
Loading interface...Cần chú ý tra dầu định kỳ vào phần trục xoay nhằm bôi trơn giúp cho cây lau nhà sử dụng lâu bền hơn. Tuân thủ theo đúng hướng dẫn sử dụng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm này.