Với những người yêu sách thì không thể bỏ qua mẫu thiết kế độc đáo đầy sáng tạo dành cho những người yêu sách,được tạo nên bởi nhà thiết kế eReaders đã đem lại cho người xem một không gian khác hoàn toàn,những người có tâm huyết với sách vở,muốn sống trong một căn phòng chứa đầy sách, các nhà thiết kế đã nắm bắt được điều đó và đã cho ra những tác phẩm chứa đầy tình yêu với sách này. Một thư viện nhà lớn bao trùm nhiều bức tường có thể cảm thấy giống như một cái ôm lớn xung quanh cư dân của nó và có thể giữ một đời đọc cho phép chủ sở hữu để nghiên cứu sâu vào các túi thông tin. Vì vậy, hãy khám phá các phong cách khác nhau của phòng khách cho những người yêu sách…Có thể bạn quan tâm : Bộ sofa tân cổ điển lớn nhất Việt Nam


Một nơi hoàn hảo cho những ai có tình yêu với sách,muốn lưu giữ như một kho tàng cho riêng mình, cung cấp những kiến thức hay là lưu lại những kí ức đẹp về bản thân, những gì đã trải qua, cho phép ta nhớ lại mọi thứ ở từng nơi,từng quyển sách gợi nhớ lại những thứ trước đây.Ngoài ra nó đem lại một không gian thật yên tĩnh trong căn phòng
Có thể bạn quan tâm : Sofa tân cổ điển


Phòng khách này là một nơi thư giãn tuyệt vời, trong đó để thư giãn với một cuốn sách hay sau một ngày dài, hoặc trong một ngày cuối tuần lười biếng. Bằng cách di chuyển một chiếc ghế sofa chỉ cách tường một chút, về phía trung tâm của căn phòng, không gian rộng rãi có thể được tạo ra để lắp đặt một bộ giá sách phía sau nó. Kệ sách hẹp sẽ không gây ảnh hưởng lớn đến không gian của căn phòng. Bạn có thể làm mềm cái nhìn với vị trí của một số cây cảnh trong nhà lá cây cảnh trang trí là viết tắt của sự quan tâm thêm và chiều cao khác nhau.
Có thể bạn quan tâm : Sofa tân cổ điển ở Hà Nội

Một tủ sách thậm chí có thể được xây dựng cho thiết kế riêng của bạn bởi các chuyên gia. Bạn có thể tạo một vòm bao quanh để treo TV, khi bạn đọc xong. Đừng quên cài đặt một thang thư viện cho những điểm cao trên bộ kệ tường độc đáo của bạnBa bản in nghệ thuật này , được đặt ở phía trước tủ sách, chia nhỏ sổ sách và tạo độ sâu cho màn hình. Hãy thử treo bộ sưu tập bản in nghệ thuật của riêng của bạn trên các cạnh bên ngoài của giá để có giao diện mới mẻ hơn. Tùy chọn này cũng cho phép bạn thưởng thức bộ sưu tập của mình mà không ảnh hưởng đến không giản của căn phòng, và bạn vẫn có thể chứa nhiều cuốn sách của mình đằng sau tác phẩm nghệ thuật được yêu thích.
Có thể bạn quan tâm : sofa hiện đại


Nhiều người có thể nghĩ rằng họ chỉ đơn giản là không có không gian trong phòng khách của họ cho một thư viện nhà lớn nhưng hãy thử xem xét mọi không gian có sẵn duy nhất. Nhìn theo chiều dọc và đừng quên rằng những khoảng trống hẹp giữa mọi thứ, như cửa sổ, có thể cung cấp không gian lưu trữ sách tuyệt vời.
Có thể bạn quan tâm : Bàn Ghế Sofa đẹp


Một tủ sách riêng biệt có thể được xây dựng ngay vào mái hiên, một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang sống dưới trần dốc. Đèn bàn đặt chiến lược tạo ra nhiều điểm khác nhau để đọc.


Xem thêm tại : Nội thất Gia Khánh