Nhiều người chỉ quan tâm đến giá thành càng rẻ càng tốt mà bất chấp đi mua các dòng máy giặt công nghiệp cũ mà không hề quan tâm đến vấn đề về hỏng hóc hay gặp bất kỳ vấn đề gì . Điều đó không chỉ gây ra những ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến công việc nếu máy có vấn đề liên tục , khi trước kia các dòng máy giặt công nghiệp mới tại Việt Nam vẫn còn hiểm tìm thì hầu hết việc lựa chọn dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp cũ là một trong những yếu tố cần thiết . Nhưng hiện nay cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp nhập khẩu nguyên chiếc mới cho nên chúng ta có thêm những lựa chọn tốt hơn .


Loading interface...


Máy giặt công nghiệp thường sử dụng để phục vụ một tập thể người chính vì thế một chiếc máy giặt không ổn định thường xuyên phải sửa chữa thì chắc chắn sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu thường xuyên được .


Vì sao chúng ta không nên mua máy giặt công nghiệp cũ ?


Bởi vì có 4 lý do mà chúng ta cần cân nhắc :


1. Chất lượng giặt


Như chúng ta biết thì máy giặt cũ bản chất là dòng máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng , chính vì thế tuổi đời của sản phẩm này khá lâu cho nên việc sử dụng lại chất lượng sẽ không được như trước nữa . Chất lượng giặt đồ chắc chắn là kém hơn rất nhiều so với trước kia bởi dòng công nghiệp thì phải sử dụng liên tục có những nơi họ sử dụng 24/24 cho


nên máy rất nhanh tã .


2. Tuổi thọ của máy


Đối với máy giặt công nghiệp theo khuyến cáo của các chuyên gia thì nó chỉ có tuổi đời từ 5 đến 7 năm thôi . Chính vì thế chúng ta nếu mua máy giặt công nghiệp cũ thì chắc chắn 1 điều đó là tuổi thọ của nó chỉ còn lại là 1/3 mà thôi . Và dần đến lúc máy không thể sử dụng được nữa , điều này đương nhiên là chúng ta cần phải nâng cấp các dòng máy


giặt công nghiệp khác gây ra gia tăng phần chi phí .


3. Thường xuyên gặp lỗi


Lỗi có thể xảy ra bất kỳ lúc nào nếu chúng ta đang sử dụng , điều này có thể gây ra rất nhiều phiền toái đó là không đáp ứng được các nhu cầu về thời gian cho khách hàng , thường xuyên phải sửa chữa thậm chí là phải thay các linh phụ kiện .


4. Chế độ bảo hành kém


Hầu hết các chế độ bảo hành của dòng máy cũ chỉ từ 3 đến 6 tháng và không được bảo hành của hãng sản xuất . Chính vì thế nếu gặp các vấn đề gì về lỗi thì chắc chắn chúng ta phải chi ra 1 khoản tiền để sửa chữa .Điều này gây ra ảnh hưởng đến kinh tế cho doanh nghiệp bạn , nếu tính với mức giá thành thì chúng mua dòng máy giặt công nghiệp mới là tốt nhất .


Đó chính là 4 lý do mà chúng ta không nên sử dụng dòng máy giặt công nghiệp cũ nếu chúng ta đang có ý định mở tiệm giặt là hay cho khách sạn , bệnh viện .