Bây giờ, bếp hồng ngoại và bếp từ là một vật dụng được gần như gia đình sử dụng bởi sự luôn thể nghi của nó. Đây là 2 dòng bếp giúp một số người nội trợ có thể chóng vánh làm ra các món thức ăn ngon. Các bữa cơm lý tưởng cho gia đình thân thương của mình.


bên cạnh đó, dùng bếp hồng ngoại và bếp từ ra sao để giữ được độ bền của bếp. Giữ được sự an toàn cho người sử dụng? Trong bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn một vài điều cần giảm thiểu khi dùng hai dòng bếp này.


Loading interface...


các điều cần lưu ý lúc sử dụng bếp từ và bếp hồng ngoạiCó rất nhiều nguyên nhân khiến cho bếp từ và bếp hồng ngoại bị hỏng. Có thể nói đến một số nguyên nhân chính như là: nguồn điện không phù hợp, môi trường tiếp giáp với không đảm bảo, sử dụng nồi nấu không đáp ứng với bếp… Chúng ta sẽ cùng Tìm hiểu kĩ hơn xem nên hạn chế một vài việc gì khi dùng 2 dòng bếp này nhé.


Lưu ý lúc sử dụng bếp từ và bếp hồng ngoạisử dụng bếp từ và bếp hồng ngoại với nguồn điện phù hợpkhi sử dụng bếp từ và hồng ngoại. Điều trước hết cần chú ý đấy là nguồn điện cung cấp cho bếp. Trong một số trường hợp bị hỏng thì nguyên nhân cái điện không liên quan là nguyên nhân nhiều nhất gây ra việc này.


Loading interface...


bình thường, một vài mẫu bếp hồng ngoại và bếp từ sẽ hoạt động với công suất khoảng 2000W. Với mức công suất lớn như này thì cần phải chú ý về nguồn điện. Cần có dòng phích cắm, ổ cắm riêng dành cho bếp từ. Dây điện cần có tiết diện tối thiểu là 0,75mm2 để có thể chịu được vận tải của bếp. Tuyệt đối không sử dụng bếp với một số nguồn điện không ổn định. Có thể gây cháy rất nguy hiểm cho gia đình.


Vào những ngày hè nóng bức, các gia đình dùng rất nhiều điện. Khi sử dụng bếp từ và bếp hồng ngoại thì cần có một số trang bị giúp ổn định nguồn điện. Việc ổn định nguồn điện cho bếp từ không chỉ đem đến an toàn cho người dùng. Mà còn giúp một số mẫu bếp từ kéo dài tuổi thọ, thời kì dùng.


giảm thiểu gây trầy xước bề mặt và xúc tiếp trực tiếp với bếp hồng ngoại và bếp từVới việc dùng công suất cao trong quá trình thổi nấu nên khi mới dùng xong. Bề mặt bếp từ cũng như bếp hồng ngoại thường rất hot. Nếu xúc tiếp tay thường nhật có thể gây bỏng khá nặng. Chúng ta chỉ tiếp xúc mặt bếp lúc đèn báo an toàn hiện lên.


phần đông bếp hồng ngoại và bếp từ được cung ứng đều có bề mặt làm từ kính chịu lực, chống xước siêu bền. Ngoài ra đây chẳng hề là điều kiện để chúng ta có thể vô tư kéo lê những cái xoong nồi trên mặt bếp. Cần hạn chế việc kéo lê xoong nồi hoặc đặt các trang bị như dao, kéo trên mặt bếp. Điều này giúp bề mặt bếp luôn trong trạng thái sáng bóng như mới.


liên hệ mua bếp từ tốt xịn Gia Minh group kiêu hãnh là một trong những doanh nghiệp sản xuất, cung ứng và bảo trì một số chiếc bếp từ cũng như bếp hồng ngoại to nhất trên toàn quốc. Với hệ thống show room đã có mặt tại hơn 10 thành phố trên cả nước như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Thái Nguyên, Hải Dương, TP Vinh… Điều này giúp việc dùng cho những các bạn phát triển thành chóng vánh và tiện dụng hơn hầu hết.


quý khách cần tư vấn lúc chọn mua bếp từ cata cao cấp chính hãng và bếp hồng ngoại hay tư vấn về bảo trì, bảo dưỡng một vài mẫu bếp có thể tới trực tiếp các showroom hoặc liên hệ qua Hotline: 1800 6802 – 094 1055 000


Với đội ngũ nhân viên đã có chuyên nghiệp và luôn tận tâm trong công tác sẽ dùng cho quý khách bằng lòng. Sự chấp nhận của khách hàng chính là niềm vui của Gia Minh Group.