3 điều cần chú ý khi lựa chọn tim mua may hut bui gia đìnhCần chú ý tới trọng lượng và độ ồn của máy hút bụi miniHai thông số trọng lượng và độ ồn của máy là điều mà bạn cần quan tâm trên hết khi chọn tim mua may hut bui. Hai thông số này trên thân máy hút bụi mini đều có ghi nên bạn hãy dành chút thời gian để xem thật kỹ lưỡng nhé.


Lựa chọn những chiếc máy hút bụi mini có trọng lượng nặng sẽ khiến người sử dụng chắc chắn sẽ cảm thấy mệt mỏi và bất tiện khi sử dụng, nhất là đối với chị em phụ nữ thì quả thực là một điều rất khó chịu. Theo nhiều phản hồi thì một chiếc máy hút bụi có trọng lượng từ 5 đến 6 kg là vừa nhất


Cần chú ý tới trọng lượng và độ ồn của máy hút bụi mini


Độ ồn của chiếc máy hút bụi mini cũng là một điều đáng lo ngại khi sử dụng máy, máy quá ồn sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình. Thông thường chúng ta chỉ nên chọn các loại máy có độ ồn dao động trong vòng 40 dB – 60 dB.Chọn mua những loại máy hút bụi nên có đèn báo bụiMột chiếc máy hút bụi mà có đèn báo bụi vẫn tốt hơn là một chiếc máy hút bụi không có đèn báo phải không nào? Trong quá trình sử dụng máy hút mụi mini thì những bụi bẩn sẽ tích tụ bên trong túi đựng bụi và nếu như có đèn báo chúng sẽ báo kịp thời cho bạn biết để bạn kịp thời vệ sinh túi bụi giúp không gây hại cho máy.


Tóm lại, nếu máy hút bụi của gia đình bạn mà có thêm bộ phận đèn báo được tích hợp thì quả thực quá tuyệt vời, giúp bạn biết được một cách dễ dàng khi nào túi bụi của máy đầy và cần thayChọn những chiếc máy hút bụi nên có túi đựng bụiMột chiếc máy hút bụi chính hãng nên có một chiếc túi đựng bụi đi kèm và chất liệu của túi đựng bụi loại nào cũng không quá quan trọng bởi nếu túi đựng bụi được làm bằng giấy thì người sử dụng chỉ cần vứt đi rồi thay bằng giấy mới là được .Chọn những chiếc máy hút bụi nên có túi đựng bụi


Còn nếu máy hút bụi có túi đựng bụi bằng vải thì bạn chỉ cần tháo rời ra rồi giặt sạch, không cần thay cái mới, vô cùng tiết kiệm chi phí phải không nào? Một số những chiếc túi bụi đi kèm máy nếu làm bằng chất liệu cao cấp hơn thì chúng có thể hút mùi, kháng khuẩn và lọc bụi tốt nhất có thể.


Hy vọng rằng những thông tin trên mà DTC Vietnam đưa tới sẽ giúp các quý độc giả có những thông tin quan trọng khi quyết định lựa chọn mua máy hút bụi giá rẻ cho gia đình mình. Hãy tham khảo thêm bài viết trước để có được cái nhìn tổng quát hơn nhé !


Các bạn có thể tham khảo giá của máy hút bụi phổ biến trên thị trường tại : <>https://goo.gl/wJE2Nh