Ngày nay, nhu cầu sử dụng loa kéo đang ngày càng nhiều và đã trở nên quen thuộc với bất cứ ai. Bên cạnh đó, sử dụng loa kéo cũng phát sinh nhiều lỗi, nhất với loa kéo ở các dịch vụ cho thuê, nếu không xử lý tốt có thể ảnh hưởng đến chương trình và làm hỏng thiết bị. Do đó, hôm nay Loa Kéo Đà Nẵng sẽ giúp bạn giải quyết một số lỗi thường gặp khi sử dụng loa kéo.


Các lỗi kết nối thiết bị với loa kéo qua Bluetooth điện thoại/máy tínhHầu hết các thiết bị loa kéo mới sản xuất đều tích hợp kết nối không dây Bluetooth giúp dễ dàng kết nối với các thiết bị điện thoại, máy tính bảng, laptop…


Tuy nhiên, nếu bạn gặp vấn đề về kết nối Bluetooth không được, kết nối không ổn định hay không tìm thấy thiết bị kết nối thì có thể do Bluetooth của điện thoại, máy tính không ổn định hoặc do loa kéo đang ở tình trạng yếu pin, nguồn pin không ổn định hoặc do loa kéo đã tự động kết nối với các thiết bị khác.


Bạn có thể khắc phục bằng cách khởi động lại Bluetooth của loa kéo và kết nối lại, có thể thử với máy tính hoặc điện thoại khác để kiểm tra lỗi do thiết bị kết nối hay loa kéo.


Đồng thời kiểm tra pin của thiết bị kết nối hay loa kéo có yếu không. Nếu không được thì thử xóa ghi nhớ thiết bị loa trên Bluetooth điện thoại/máy tính và kết nối lại.


Nếu vẫn không được thì hãy liên hệ với trung tâm/cửa hàng mua để bảo hành và hỗ trợ, nếu là thiết bị thuê thì liên hệ với cơ sở thuê để được hỗ trợ.


cho thue loa-keo-gia-re-da-nang


Cách kết nối loa kéo với laptop/tivi đầu đĩa/PC/máy nghe nhạc qua BluetoothCách kết nối qua các thiết bị chuyên biệt này cũng khá khác với kết nối Bluetooth của loa kéo với điện thoại.


Với laptop, bạn thực hiện như sau:


– Tìm kiếm thiết bị Bluetooth trên laptop: click chuột phải biểu tượng Bluetooth, sau đó chọn Add bluetooth device => chọn PC and Device => Bluetooth.


– Sau khi hiện ra bảng danh sách thiết bị Bluetooth, bạn sẽ thấy tên của thiết bị Bluetooth loa kéo (xem ở bảng thông tin loa kéo, thường sẽ có tên là BT speaker).


– Click vào tên thiết bị Bluetooth loa kéo, thực hiện kết nối và phát nhạc trên loa kéo rồi. Nếu thiết bị đã từng kết nối thì cách thực hiện đơn giản hơn, Bluetooth máy tính sẽ tự kết nối.


Nếu kết nối bị lỗi thì bạn Remove Device thiết bị Bluetooth loa kéo rồi kết nối lại từ đầu.


Với các thiết bị khác (tivi đầu đĩa, PC, máy nghe nhạc, máy vi tính…), thường loa kéo sẽ tích hợp sẵn hai tính năng nhận âm thanh là Bluetooth và cổng Auxin để kết nối với các thiết bị này. Tùy vào thiết bị kết nối mà lựa chọn cách kết nối khác nhau.


Ví dụ thường tivi đầu đĩa DVD CD cổng AUX out sẽ dùng dây kết nối có sẵn AUX, còn máy nghe nhạc thì sử dụng dây đầu 3.5mm kết hợ với dây bông sen để kết nối.


Lỗi âm thanh loa kéo chập chờn, rè, rẹt hoặc âm thanh micro hay bị húThường âm thanh loa kéo bị hú là do bạn mở micro lớn âm BASS TREBLE ECHO. Do đó, khi hát bạn nên tránh đứng ở đối diện loa và hạn chế đặt đầu micro hướng về mặt phía trước loa.


Âm thành loa chập chờn, rè rẹt có thể do kết nối Bluetooth không ổn định, điện của loa kéo không tốt hoặc loa kéo có vấn đề.


Nếu đã kiểm tra điện và kết nối Bluetooth thì có thể lỗi là do loa kéo chất lượng loa không tốt, do sử dụng lâu ngày hoặc dính bụi bẩn. Để hạn chế điều này tì bạn nhanh chóng lau sạch các bụi bẩn dính vào thiết bị, nếu bụi bẩn dính nhiều vào các bộ phận ở trong thì nếu không hiểu biết về thiết bị, bạn nên liên hệ với đơn vị bảo hành/bảo dưỡng hoặc đơn vị cho thuê để được hỗ trợ.


Loa kéo hay bất cứ thiết bị điện tử nào cũng có thể gặp rắc rối, trục trặc nếu sử dụng không thành thạo, sai cách thì có thể làm hỏng thiết bị, nhất là khi bạn chọn thuê theo ngày. Không ít các cơ sở cho thuê loa kéo cung cấp thiết bị đời cũ, sử dụng nhiều lần, nhiều trục trặc, dẫn đến chất lượng âm thanh cũng như sự kiện, tổ chức không được diễn ra suôn sẻ, thành công.


Do đó, nhằm đáp ứng và hỗ trợ khách hàng tốt nhất, dịch vụ cho thuê loa kéo tại Đà Nẵng và tư vấn sử dụng loa kéo của Loa Kéo Đà Nẵng ra đời và phục vụ, làm hài lòng nhiều khách hàng ở Đà Nẵng và trên cả nước. Quý khách hàng có thắc mắc, nhu cầu xin liên hệ với Loa Kéo Đà Nẵng qua:


DỊCH VỤ ĐÀ NẴNG


Địa chỉ: 17 Lâm Nhĩ, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng


Điện thoại: 0935908282


Website: http://dichvudanang.vn