Trong bài viết ngắn này, ngoại thất sân vườn ASAKI sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp chọn các mẫu xích đu vừa đẹp vừa tốt nhưng mà đảm bảo giá thành, duyệt qua một số bí quyết nhật biết sau đây nhé.


Thế nào là 1 dòng xích đu tốt?


Theo bạn, như thế nào là một loại xích đu tốt. Chúng tôi kiểm tra 1 cái xích đu tốt nên đảm bảo được 2 yếu tố, thứ nhất bắt buộc đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, sở hữu độ bền cao, dùng được rộng rãi đối tượng khách hàng, sản phẩm với ích. Thứ hai là chúng cần có tính thẩm mỹ.


Thế nào là sản phẩm phù hợp?


Một chiếc xích đu được cho là ưa thích khi chúng có đủ những chi tiết sau: màu sắc, ngoại hình phải kết hợp sở hữu tổng thể không gian xung quanh, sở hữu đối tượng sử dụng..


Hướng dẫn chọn xích đu ưng ý với không gian của gia đình


Với mỗi không gian khác nhau thì xích đu mình lựa tậu cũng sẽ khác nhau:


Loading interface...



Xích đu đặt trong nhà: như phòng khách,, phòng sinh hoạt hay phòng ngủ…) chúng ta thường tìm các xích đu sở hữu chất liệu là mây, nhựa hoặc vải, gỗ…


Với những vị trí đặt bên bên cạnh ngôi nhà như sân vườn, bể bơi, sân thượng…. gia chủ sở hữu thể lựa sắm các dòng xích đu bằng sắt, bằng inox, hoặc là các sản phẩm có chất liệu mây nhựa, hay ho hơn nữa, bạn có thể cách làm xích đu bằng lốp xe cho các bé yêu nhà bạn, tạo ra không gian vui chơi thỏa thích cho các con yêu nhà mình.


Loading interface...Loading interface...


Với ban công: Nếu trường hợp ban công mang không gian hơi hẹp, chúng ta cần sử dụng xích đu chất liệu thép được sơn tĩnh điện, hay xích đu nhựa mây chất lượng cao. Còn trường hợp bạn công với dung tích rộng rãi mình cần sử dụng mẫu xích đu sắt, gỗ, inox..


Loading interface...


Bên cạnh đó, chúng ta cũng phải quan tâm đến vị trí mình định đặt xích đu nó rộng hay hẹp để lựa chọn chiếc xích đu treo trực tiếp trần nhà hay xà nhà..


Lựa tậu màu sắc đẹp xích kết hợp sở hữu tổng thể không gian màu dung nhan gia đình. Tuy nhiên, trường hợp bạn thích cũng sở hữu thể tìm màu nhan sắc hoàn toàn dị biệt để tạo ra sự độc đáo.


Loading interface...



Một số các chú ý khi lựa chọn xích đu cho không gian



Với ko gian thường xuyên chịu ảnh hưởng và tương tác từ thiên nhiên, cái xích đu sở hữu độ bền cao, dễ lau chùi..


Không nên dùng quá trọng lượng cho phép, sai mục đích..


Nên thường xuyên lau chùi, vệ sinh xích đu theo tuần hay theo quý...


>>> Các bố mẹ có thể tham khảo thêm các mẫu xích đu TẠI ĐÂY