Hiện tại trên thị trường khá hot các loại máy làm tóc giá rẻ, rẻ hơn rất nhiều các sản phẩm bày bán trong siêu thị với công dụng tương đương. Tất cả các sản phẩm này đều là hàng xách tay và được bán chủ yếu trên mạng. Vấn đề đáng quan tâm là những sản phẩm này có thực sự ngon và bổ không và quan trọng nhất người dùng có nên mua chúng hay không?


Dạo qua một siêu thị có tiếng như Nguyễn Kim ta cũng thấy ngay ngoài những máy sấy tóc tương đối bình dân thì giá của những máy làm tóc là khá cao, nhất là nếu so sánh với những máy làm tóc được bán online trên mạng thì giá ở đây đắt hơn từ 4 đến 6 lần. Tuy nhiên những sản phẩm này có thương hiệu lâu năm trong nghành điện máy như Philips hoặc Panasonic. Nhưng thực chất những sản phẩm này đều Made in China, hàng Trung Quốc chính hiệu.


Còn những máy làm tóc giá rẻ bán online thì chắc chắn là hàng Tàu rồi, không cần phải chứng minh. Như vậy thì có công bằng không khi hay sản phẩm cùng xuất xứ và công dụng lại chênh nhau về giá đến 4 lần?
Máy làm tóc giá rẻ (tham khảo maylamtoc65k)
Máy làm tóc thương hiệu bán trong siêu thị Nguyễn KimCâu trả lời là cũng tương đối công bằng thôi. Bởi vì để đóng cái thương hiệu của mình lên một sản phẩm thì các hãng lớn cũng đặt ra những quy chuẩn chất lượng nhất định. Và bạn có thể tin rằng chất lượng của chúng được đảm bảo với 6 tháng bảo hành. Vậy sau đó thì sao, không phải là chúng sẽ hỏng mà là chi phí cho việc bảo hành của hãng với sản phẩm đó đến thế thôi. Nhưng nếu như hỏng thực sự thì chưa chắc bạn đã được bảo hành miễn phí đâu ngay cả khi còn thời hạn bảo hành. Như vậy bạn có một thứ tương đối chất lượng và 6 tháng bảo hành để đổi lấy một thứ chất lượng chưa kiểm định và 1 tháng bảo hành (maylamtoc65k chỗ khác có thể không có). Như thế nếu như sản phẩm xách tay có chất lượng tốt thì chúng quá thiệt thòi rồi. Còn ngược lại chất lượng nếu như không tốt thì bạn cũng không trách người bán hàng được.Tự bạn đã đánh đổi giữa chất lượng và giá cả. Nếu như hỏng bạn có thể mua thêm 3 cái nữa khả năng vẫn bền hơn một cái hàng thương hiệu.


Hàng xách tay thì chất lượng khó kiểm định rồi nhưng bạn vẫn có thể kiểm định được uy tín của cửa hàng. Uy tín đó không phải là những comment của khách trên trang bởi vì bạn không biết rằng họ có thực sự là khách hay không. Uy tín đó cũng không phải là lượng like của fanpage, cái thứ có thể mua được với giá rất rẻ. Uy tín đó chính là địa chỉ rõ ràng của nơi bán, người bán có khuyến khích khách hàng đến tận nơi lấy hàng hay không bởi vì nếu khách tự đến lấy hàng thì với chủ cửa hàng sẽ nhàn hơn và có lợi hơn về chi phí giao hàng. Và uy tín đó có thể cảm nhận ngay cả với cách họ trao đổi với khách hàng, những comment trả lời của họ có lịch sự và văn hóa hay không. Một người đàng hoàng sẽ có thể nói ra lời thô tục bậy bạ không?


Như trên đây có thể bạn đã tự trả lời được câu hỏi có nên mua máy làm tóc giá rẻ hay không. Nên mua, đúng như vậy nhưng hãy chọn cho mình cửa hàng uy tín và sản phẩm phù hợp. (Thông tin về sản phẩm được lấy từ http://nguyenkim.comhttp://fb.com/maylamtoc65k )