1. Máy giặt: Sanyo ASW-U850VT. Hãng sản xuất Sanyo, dòng máy giặt lồng đứng, khối lượng giặt 8,5kg, tốc độ vắt tối đa: 830 vòng /phút; dung tích chứa 62 lit; Điện năng tiêu thụ 410W. Bao gồm các chế độ giặt: Giặt mạnh, giặt nhanh, vắt, Xả. Tính năng: Tự động tắt, chuông báo kết thúc, chọn chế độ giặt. Màu xanh sáng. Kích thước máy: 589*620*994.


- Giá cả: 6.320.000 đồng.


-Ưu điểm:


Thùng nghiêng: Tác động giặt 3 chiều làm tăng hiệu quả giặt sạch, đồng thời tiết kiệm nước và dễ dàng bỏ vào/lấy ra quần áo mà không cần phải khom lưng quá thấp


Sóng siêu âm: Giặt bằng sóng siêu âm tạo ra hiệu quả giặt đáng kinh ngạc, hàng triệu bọt khí vỡ ra trong mỗi phút đánh văng hết các vết bẩn, đồng thời tiết kiệm bột giặt, và giữ cho quần áo luôn bền đẹp


Nano AG+: Nano bạc sinh ra từ mâm giặt, có tác dụng khử trùng nước trong thùng giặt


2. Mỗi lần về quê nhìn bàn tay chai sần của mẹ thực sự tôi không khỏi xót xa cho mẹ; quê tôi vùng nước mặn đồng chua, bàn tay của mẹ đã phải dãi nắng dầm mưa ngoài đồng, khi về nhà lại cháu nội cháu ngoại đầy nhà một tay mẹ giặt giũ cơm nước. Thời con gái bàn tay mẹ trắng ngần mềm mại, giờ đây nó chai sần, mỗi khi động vào nước lạnh là lại tê cóng tay. Đã bao lần muốn mua cho mẹ một chiếc máy giặt để đỡ đần đôi tay của mẹ mà cuộc sống khó khăn chưa cho phép tôi được báo hiếu với mẹ. Rất may tháng vừa rồi sau chuyến đi công tác được công ty thưởng tôi cũng đã mua được chiếc máy giặt cho mẹ mặc dù mẹ tôi cực lực phản đối. Lúc đầu mẹ không chịu giặt vì sợ tốn nước, tốn xà phòng giặt. Nhưng sau khi nghe tôi giải thích đây là dòng máy tiết kiệm điện năng, tiết kiệm nước tối đa mà lại không gây hại cho quần áo mẹ tôi đã yên tâm sử dụng thậm chí bà còn tìm hiểu và biết nhiều kinh nghiệm sử dụng hơn cả tôi như bà dùng bột giặt chuyên dụng cho máy tuy có đắt hơn bột giặt thường nhưng làm cho quần áo được xả sạch hơn và tiết kiệm hơn hay việc bà phân loại quần áo trước khi giặt và loại bỏ vết bẩn trước khi cho vào máy cũng làm tăng thời gian sử dụng của máy hơn; sử dụng đúng lượng quần áo cần giặt để đảm bảo công suất của máy đúng theo quy định. Các bạn thấy đấy, một người dân quê chân chất như mẹ tôi mà cũng có thể tiếp cận và sử dụng một cách thành thạo chiếc máy giặt như vậy có thể cho thấy chiếc máy giặt giờ đây đã là một người bạn, người đồng hành tin cậy với mọi nhà, mọi người phụ nữ. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi mẹ tôi được san sẻ, những vất vả nặng nhọc, mẹ có thể có thêm những giờ nghỉ ngơi, để tuổi già của mẹ có thể an nhàn cùng con cháu. Cảm ơn hãng máy giặt Sanyo nhé, người bạn đồng hành đáng tin cậy.


- Cách thứ bảo quản: Tôi duy trì chế độ bảo quản, lau rửa máy giặt hàng ngày đồng thời một năm 2 lần tôi đưa bạn ý đến với bác sỹ điện máy để bảo dưỡng. Ngoài cách học hỏi kinh nghiệm để sử dụng máy bền hơn như mẹ tôi sử dụng trên đây, tôi còn kê máy rất cẩn thận, để nơi khô ráo để đảm bảo cho máy không bị hư hại bởi nước bẩn hay khói bụi.


- So sánh với các sản phẩm cùng loại: So với nhiều dòng máy cửa ngang hiện đại ngày nay như Electrolux, tosiba thì tôi vẫn chọn dòng Sanyo bởi tính năng tiện dụng, dễ sử dụng, độ bền cao, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm nước và đặc biệt là giá của nó phù hợp với những người có thu nhập trung bình như gia đình tôi.