Máy chấm công là đồ rất cần thiết cho nơi làm việc của bạn , giúp bạn kiểm soát được nhân viên công việc của bạn 1 cách hiệu quả nhất .


Nếu bạn chưa muốn tìm hiểu chi tiết về máy chấm công chi tiết mời bạn vào web này nhé : https://goo.gl/hDRKEC


Còn bài viết dưới đây chủ yếu là về cách kế nối máy với wifi .


3 phương thức kết nối máy chấm công wifiKết nối trực tiếp máy chấm công wifi:Quý độc giả hãy sử dụng một mạng có dây một đoạn mạng báo chí trước tiên, sau đó chèn một đầu của thời gian, và nhập vào phần mềm máy tính đã được cài đặt.


Sau đó chúng ta hãy tiếp tục thiết lập một địa chỉ IP tĩnh của máy chấm công không dây. Giả sử đã được địa chỉ IP: 192.168.1.200, sau đó bạn đặt địa chỉ IP của máy tính là: 192.168.1.201 hoặc khác địa chỉ rốt cuộc và thời gian. Điều này có thể được thực hành có hoặc không có dùng một máy tính
Kết nối máy chấm công với wifi qua mạng LAN:Với phương thức kết nối máy chấm công chính hãng với mạng wifi, bạn có thể kết nối với thảy các máy tính trong mạng LAN. Quý khách tiếp kiến chấm dứt thời gian và nhập vào modem cáp mạng hoặc switch mạng. Sau đó, những gì bạn thẩm tra địa chỉ IP của máy tính?


Kết nối máy chấm công với wifi qua mạng LAN


Nếu địa chỉ IP của máy tính của người sử dụng là: 192.168.1.200, địa chỉ IP của các đề nghị kiểm tra của bạn. Ping 192.168.1.201 Nếu bạn bấm thời gian, bạn tiếp kiến giải quyết 192.168.1.201 thời kì. Tiếp đó chúng ta hãy vào menu, sau đó kết liên, và sau đó nhập vào địa chỉ IP để thời gian của một địa chỉ mới. Sau đó lưu lại và soát xem máy tính của bạn đã được thông báo máy chấm công giá rẻ hay không.
Kết nối máy chấm công tới một mạng cục bộ khu vực thời kìNgoài ra, quý độc giả cũng có thể kết nối máy chấm công wifi tới một mạng cục bộ khu vực thời kì, nhưng các modem có thể tạo ra một ảo mạng VPN truy cập từ xa. nên chi, ông sẽ nói trong một cá nhân cụ thể.


Kết nối máy chấm công tới một mạng cục bộ khu vực thời kì


Với 3 phương thức trên mà DTC Vietnam đã đưa tới thì chắc chắn các quý độc giả sẽ kết nối được máy chấm công với mạng wifi một cách dễ dàng nhất. Hãy tham khảo bài viết sau để biết cách thiết lập sử dụng máy chấm công vân tay một cách đơn giản nhất. Bài viết sau sẽ tư vấn tham khảo cho các bạn còn đang phân vân mua máy chấm công: Máy chấm công vân tay loại nào là tốt nhất hiện nay.


Nguồn đầy đủ bài viết : <>http://www.dtcvietnam.vn/nhung-phuong-phap-ket-noi-giua-may-cham-cong-voi-mang-wifi-i1000093.html


Cảm ơn bạn đã đọc bài ! Chúc bạn 1 ngày may mắn vui vẻ