Kinh nghiệm sử mua đồ đồng thờ cúng


Nhiều bạn trẻ hiện nay khi ra ở riêng không biết nên lập bàn thờ hay không và cần mua những già bố mẹ còn có cần lập bàn thờ cho gia đình nhỏ không?


Đó là thắc mắc của rất nhiều người sau đây chúng tôi nói rõ về vấn đề này và chia sẻ kinh nghiệm mua đồ đồng thờ cúng.


_Nếu ra ở riêng bố mẹ còn sống có thể lập bàn thờ bình thường ta thờ thần linh hoặc thờ ông bà bình thường trong mỗi gia đình dù già hay trẻ đều nên có bàn thờ trong nhà.


Kinh nghiệm mua đồ đồng thờ cúng hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng lư đồng nhưng chỉ có 2 hãng tin tưởng được mua nhiều nhất là do chất lượng rất sắc nét tinh xảo đó là đồ đồng đại phát và đồ đồng vĩnh tiến hai thương hiệu này có sự đầu tư về công ngệ máy móc rất hiện đại đồng thời chất lượng khá ổn định đặc biệt không bị đen trong quá trình sử dụng.Đồ đồng thờ cúng hiện nay thường là các vật dụng đúc thủ công bằng đồng tái chế nên thường được sử lý đúc làm màu giả cổ để không phải đánh bóng trong quá trình sử dụng.


_Khi đi mua lư đồng quí vị nhìn sản phẩm càng sáng bắt sáng tốt thì tỷ lệ đồng càng cao sau đó quí vị để ý đến thương hiệu khi quyết định mua rồi thì phải có phiếu bảo hành.


Đối với đồng đại phát thì duy nhất tại việt nam có đúc hoa văn nổi 3D toàn diện cả bộ có chữ chìm trên sản phẩm.


Loading interface...