Lời mở đầu !


Như lời đã hứa hôm trước ở bên chuyên mục đọc báo Lucky sẽ mở chủ đề này nhắm chia xẻ kinh nghiệm với các bố các mẹ về kinh nghiệm làm sao để sử dụng hiệu quả và tiết kiệm năng lượng và tăng độ bền cũng như tuổi thọ của các trang thiết bị và đồ gia dụng ! ;)


- Cũng như bao các bạn khác Lucky cũng trăn trở nhiều về vấn đề làm sao để mua sắm và sử dụng hiệu quả các loại thiết bị dân dụng nhằm mục đích đạt được hiệu quả tối ưu để tiết kiệm năng lượng trong thời kỳ bão giá ngày nay ... :Silly:


Các bài viết trong chuyên mục này Lucky sẽ chia xẻ kinh nghiệm và cố gắng trình bày và phân tích một cách rõ ràng cụ thể cho nhiều loại thiết bị và các đồ gia dụng phổ biến trong các gia đình như:


- Các loại thiết bị điện - điện tử


- Thiết bị được sử dụng trong nhà bếp


- Bếp ga và cách lựa chọn mua sắm


- Cách sử dụng và điều chỉnh một số xe máy để tiết kiệm xăng dầu và tăng tuổi thọ thiết bị !


Trong các phần này nếu có điều kiện thì sẽ có các ảnh chụp minh họa cụ thể cho thêm phần sinh động nhé :D


Cũng mong rằng nếu các bố mẹ khác có các sáng kiến gì hay và nghiêm túc thì vào cùng chia xẻ ủng hộ thêm !


Nếu các bố mẹ cùng tham gia thì chúng ta sẽ thống nhất tiêu chí rằng chỉ chia xẻ kinh nghiệm đứng dưới góc độ người tiêu dùng chứ không phục vụ cho mục đích quảng cáo kinh doanh để tránh loãng Topic và vi phạm nội qui của diễn đàn !


Có thể một số phần liên quan đến tính toán hiệu quả Lucky sẽ nêu khoảng giá trị của sản phẩm và thời điểm mua sắm tại một số siêu thị chứ không thể nếu địa điểm mua sắm cá nhân bán lẻ ... các bạn cảm thông nhé ! :Smug:


Các bài viết sẽ lần lượt được Up lên ! :Smiling: