Hiện nay, thị trường máy lọc nước đang có khá nhiều hãng không giống nhau, chất lượng và giá cả không giống nhau. Chọn lựa một cái máy lọc nước để bảo đảm lứa tuổi cho cả gia đình sẽ thật là khó khăn nếu người tiêu dùng không biết đúng cách làm.


1. Xác định nguồn ngước gia đình các bạn đang dùng


- Xác định rõ nguồn nước mọi người đang dùng là nguồn nước gì ( nước mưa, nước giếng ( giếng khoan và giếng đào ) nước máy bởi vì thị trấn cấp )


- Nhà quý khách có gần tất cả nguồn nước nhiễm mặn (gần biển ), nước nhiễm nhiều canxi (gần núi đá vôi), nước nhiễm phèn (khu vực chiêm chũng) ...?


- Nhu cầu của bạn là sử dụng máy lọc nước ăn uống hay cả nước sinh hoạt tổng trong nhà?


- Lượng nước quý khách sẽ dùng hàng ngày khoảng bao nhiêu?


>>> Điều hòa hiện đang được rất nhiều các ông bố tin sử dụng cho gần như tất cả các gia đình. Bạn sẽ không phải lo lắng cách dùng điều hòa tiết kiệm điện nhất. Hãy để chúng tôi thay bạn trả lời lo sợ "cách dùng điều hòa không khí tiết kiệm điện nhất" này. Các bạn có thể truy tìm cập Cộng đồng Chanh Tươi để coi thêm đánh giá của bất kể gia đình đã dùng.


2. Tuyển lựa kĩ thuật nào cho thích hợp với nguồn nước mà gia đình mình đang dùng


+ Nguồn nước người sử dụng đang sử dụng bị nhiễm mùi clo, nước nhiễm canxi, nước ô nhiễm từ tất cả công ty, nước giếng, nước nhiễm phèn, bạn nên dùng kĩ thuật RO, với cách thức lọc nước thẩm thấu nước sẽ thải trừ hết những vi khuẩn bé nhất cho người sử dụng nguồn nước không mất vệ sinh.+ Nguồn nước người sử dụng đang sử đã qua sử và có áp lực nước và không bị liên quan những vấn đề trên thì các bạn sử dụng kĩ thuật lọc NANO với chức năng nỗi bật lọc nước không sử dụng điện và không có nước thải.


3. Nên chọn máy lọc nước RO hay máy lọc nước Nano?


*** Máy lọc nước công nghệ RO


Ưu điểm:


–Ứng dụng kĩ thuật thẩm thấu ngược (gọi tắt lọc nước RO) lọc ra nước tinh khiết, bất kì nguồn nước nào ( nước giếng, nước sông, nước cứng, nước nhiễm lợ, nước máy) khi lọc qua máy lọc Ro đều ra nước không bẩn thỉu. Để lọc nước đại dương thành nước ngọt cũng phải vận dụng công nghệ Màng RO ( sử dụng màng RO dành cho nước mặn).


– Nước sau qua lọc uống ngay, nước ngọt, sạch sẽ thổi nấu không có cặn.


- Máy lọc nước Jenpec, Máy lọc nước Karofi, Máy lọc nước Kangaroo là những dòng kĩ thuật RO tiên tiến nhất bây chừ được nhiều người tin cậy và dùng.


>>> Chọn lọc các loại máy điều hòa nào là tốt sẽ không còn gian truân khi mẹ có Chanh tươi làm trợ thủ đắc lực bên cạnh. Ban quản trị sẽ có công cuộc tổng hợp đánh giá, kinh nghiệm của cả cộng đồng mạng. Nên mua điều hòa hãng nào cho gia đình?. Mẹ chỉ cần tìm hiểu bài viết, tinh ý 1 chút là sẽ tìm được câu trả lời nên mua điều hòa nhiệt độ hãng nào cho gia đình ưng ý.


Nhược điểm:


– Nước không mất vệ sinh thường không giữ được vi lượng khoáng chất tự nhiên miễn chê cho cơ thể.


– Nước thải nhiều (10 lít nước cấp vào, lấy được 2-3 lít nước sạch, nước thải bỏ 7-8 lít).


– Khó khăn đối với máy lọc nước RO thường xảy ra khi máy sử dụng được 2 năm trở lên khi lấy 1 lít nước không mất vệ sinh tỉ lệ thải 15 lít, đó là một thực tế máy sử dụng càng lâu tỉ lệ thải càng cao, có thể gây tăng tiêu phí sử dụng.


– Thiết bị có gắn máy bơm, adaptor, val từ, val áp thấp, áp cao. ( Tiêu hao điện và thỉnh thoảng chập cháy thiết bị điện).


– Hay bị tắc màng RO nếu như gặp gỡ nguồn nước cứng (có nhiều cặn vôi), nước nhiễm lợ, tăng chi phí trong qua trình sử dụng.


*** Máy lọc nước kĩ thuật NANO


- Sử dụng màng lọc với khe lọc nhỏ xíu kích thước nano, vật liệu Nano, lõi lọc Aragon kĩ thuật diệt khuẩn Nano Silver (gọi tắt máy lọc nước Nano ). Máy lọc nước Nano phù hợp với nguồn nước máy, nước giếng khoan, giếng khơi đã qua khắc phục (qua bể lọc nước giếng khoan, thiết bị lọc nước giếng khoan ), nguồn nước mưa.


- Với hầu hết dòng máy NANO ngày được đổi mới cho thích hợp với nguồn nước hiện giờ có khá nhiều dòng máy nano như: Nano Geyser, Aquastar..


Ưu điểm:


– Nước sau qua máy lọc nước Nano uống ngay, nước ngọt, mềm


– Không sử dụng điện, không nước thải, giữ vi lượng khoáng vật thiên nhiên "excellent" cho cơ thể. Nếu như nhà các bạn có con trẻ và người lớn tuổi ăn kiêng nên sử dụng máy lọc nước Nano.


– Máy ngăn nắp, lắp các vị trí (treo tường, dưới bồn rửa bát, lắp trong tủ Inox).


>>> Chanh tươi có thể hỗ trợ người sử dụng mày mò về máy móc cho ô tô bây chừ. Máy sấy khí thế nào? Máy để sấy khí có đắt không? Các bạn có thể truy cập Chanh tươi để biết thêm cụ thể nhé!


Nhược điểm:


– Đối với nguồn nước có nhiều cặn vôi, công tác hoàn nguyên lõi lọc phải theo định kì, nếu không hoàn nguyên kịp thời khi đun nấu gây đóng cặn ( quý khách nên chọn mua Máy lọc nước Nano có tài năng lọc cặn vôi hoặc mua kèm theo thiết bị làm mềm nước, các bạn hoàn toàn lặng tâm khi đun nước không tính tới cặn vôi và tuổi thọ trang bị nâng lên rất lớn kéo dài 5 -7 năm).


– Nguồn nước bị nhiễm lợ, nhiễm mặn các bạn có thể dùng máy lọc Nano, nhưng mà vị mặn trong nước chẳng thể lọc được.


Các bạn sử dụng máy lọc nước Nano cho nguồn nước sau:


– Nguồn nước máy người sử dụng nên chọn mua Máy lọc nước Nano Rova.


– Nguồn nước mưa nên chọn Máy lọc nước Nano Rova (Trung hòa axit trong nước mưa), không nên sử dụng máy lọc nước RO.


– Nguồn nước giếng đã qua bể lọc, trang bị lọc. Tiêu chuẩn chất lượng nước sau quá trình qua lọc phải đạt không màu không mùi, không vị về mặt giác quan.