Việc nhiều nồi áp suất bị xảy ra nhiều sự cố như nổ, phì hơi hoặc là nấu lâu chín thức ăn khiến chị em phụ nữ ngày càng lo lắng không biết nên chọn loại nồi áp suất nào?
Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới chị em một sản phẩm đáp ứng được tất cả những yêu cầu và bảo đảm vệ độ an toàn, tin cậy khi sử dụng đó là nồi áp suất điện supor YG24. với khuyễn mãi hàng tuần lên tới 30 % xem thêm chi tiết tại đây!ĐẶC ĐIỀM NỔI BẬT
Sử dụng chất liệu hợp kim nhôm quốc tế 3003 dày 3mm


Vỏ nồi được xử lý oxy hóa mềm theo công nghệ tiên tiến quốc tế, tạo thành 3 lớp vững chắc có độ bền cao, không bị biến đổi khi tiếp xúc nhiệt độ cao trong thời gian dài, đồng thời thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Tiết kiệm thời gian và điện năng


Với vòng gioăng kín bằng cao su silic để hơi nước không bị thoát ra ngoài, bạn sẽ tiết kiệm tối đa 70% thời gian đun nấu, giảm chi phí gas và điện.
Nắp nồi đóng mở dễ dàng


Nắp trượt song song, dễ sử dụng, giúp bạn đóng hay mở nắp chỉ với một thao tác.
Thiết kế tiện lợi


Thiết kế tiện lợi với hai tay cầm vừa tiết kiệm không gian bếp và giúp bạn nhấc nồi dễ dàng, an toàn hơn khi nồi đang nóng và đầy thức ăn
Trên đây là những ưu điểm mà nồi áp suất supor mang lại hẳn bạn đã tự tin hơn khi chế biến những món ăn rùi chứ. Nhưng để tiết kiệm thời gian của bạn hơn và trong khi chế biến có thể làm những món ăn hoặc công việc khác thì nên sắm thêm: nồi áp suất điện supor nhá.
Xem thêm sản phẩm nổi bật khác: nồi cơm điện supor