thông số kĩ thuật:
Mã Sản Phẩm: RT31-E (loại đen)


form size ngoài (Cao*Rộng*Sâu): 310x430x380mm


kích cỡ trong (Cao*Rộng*Sâu): 165x320x245mm


Trọng lượng: 50KG (±10%)


Lớp thép bên cạnh của thân két: 0.8mm


Lớp thép trong của thân két: 0.8mm


Chống cháy giữa 2 lớp: bột chống cháy và xi măng


Lớp thép bên cạnh của cánh: 0.8mm


Lớp thép vào của cánh: 0.8mmchi tiết căn hộđiểm mạnh vượt trội:
Khoá chất lượng cao tha hồ nhập khẩu luôn từ Đài Loan Trung Quốc. Là loại khoá được sử dụng thông dụng cũng như an toàn nhất của quốc tế. Đổi mã tha hồ cao nhất 15 số, chống dò mã bằng phương pháp bấm sai 5 lần tự động hóa ngắt mạch


Lớp thép thân cũng như cánh dày 0.8mm, chống rỉ, lớp sơn được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện đảm bảo chống xước sướt


tiềm năng chống cháy vượt trội với ngưỡng nhiệt cao


căn hộ tha hồ bh 2 năm kể từ ngày đặt hàng theo quy định của nhà sản xuất (Đảm bảo tính minh bạch trong công việc bảo hành, không nhận bh 5-7 năm như các bộ phận tại môi trường nhưng không đảm bảo tha hồ tính chân thực trong khoảng time BH). Căn hộ sẽ tha hồ BH miễn phí trong tình huống hư hỏng chi tiết đến cấu trúc, cơ khí do chất lượng hàng hóa hoặc tay nghề sản xuất. Dịch vụ tiếp tục tha hồ sữa chữa hay sửa chữa thay thế bất kỳ quy trình nào của sản phẩm do phát hiện thấy bị lỗi trong khoảng thời gian bh. BH tiếp tục gồm có việc tha hồ sửa chữa thay thế căn hộ khác hoặc sửa chữa các bộ phận của sản phẩm hay sẽ tha hồ chế tạo lại. Nếu như căn hộ không còn vào kho, người tiêu dùng tiếp tục được sửa chữa 1 mặt hàng gần giống xuất hiện cùng giá trị hay giá trị cao rộng.doanh nghiệp TNHH KÉT SẮT toàn cầu xin gởi thông tin quan trọng mang lại những nhà đầu tư đang có nhu cầu tìm kiếm và sử dụng két sắt:
trên Việt Nam không có két sắt nhập khẩu từ nước ngoài kể từ năm 2006 đến nay và hiện nay cũng không có liên doanh nào với quốc tế.


gồm những két sắt tại môi trường nước ta hiện nay đều được sản xuất trên nước ta. Chỉ có những loại khoá, ổ khoá tha hồ nhập khẩu luôn từ China cũng như Hàn Quốc.


tất cả nhiều ổ khoá không ghi rõ xuất sứ đều khi là khoá Trung Quốc. Còn Khoá Hàn Quốc thì tại ổ khoá có ghi rõ xuất sứ: Made in Korea


một số trong những bộ phận hoạt động két sắt thường tư vấn với quý khách khi là Két Nhập Khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Hà Lan,… nhưng thật sự đều được chế tạo tại Việt Nam, thậm chí chỉ tha hồ sản xuất tại những cơ sở bằng tay và dán nhãn mác nước ngoài.


nhiều công ty lớn chế tạo két sắt thường dán tin tức về xuất sứ dịch vụ, thông số kĩ thuật trên thân két sắt. Các dịch vụ không dán thông tin đều là hàng nhiều hạ tầng thủ công sản xuất.


khách hàng xem xét lúc lựa chọn két sắt chất lượng buộc phải Để ý đến độ dày của lớp thép, ổ khoá nhập khẩu từ đâu khi là tha hồ. Hạn chế tiền mất tật có lúc lựa chọn những dịch vụ két sắt kém tiện nghi, quảng cáo sai sự thật!>>> xem thêm : Những sản phẩm két sắt khác tại https://ketsattoancau.com/