yếu tố sản phẩmƯu điểm vượt trội:
Khoá vân tay vô cùng an toàn, không lo nếu quên mật khẩu mở két


Lớp thép thân và cánh dày 1.6mm, chống rỉ, lớp sơn được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện đảm bảo chống trầy sướt


Khả năng chống cháy nổi bật với ngưỡng nhiệt cao


Sản phẩm được bảo hành 2 năm kể từ ngày tậu hàng theo quy định của Nhà Sản Xuất (Đảm bảo tính minh bạch trong việc BH, không nhận BH 5-7 năm như các đơn vị trên thị trường nhưng không đảm bảo được tính chân thật trong thời gian BH). Sản phẩm sẽ được bảo hành miễn phí trong ví như hư hỏng liên quan tham quan cấu tạo, cơ khí do chất lượng sản phẩm hay tay nghề sản xuất. Sản phẩm sẽ được sữa chữa hay thay thế bất kỳ bộ phận nào của sản phẩm do phát hiện bị lỗi trong thời gian bảo hành. Bảo hành sẽ bao gồm việc được thay thế sản phẩm khác hay thay thế các bộ phận của sản phẩm hoặc sẽ được sản xuất lại. Ví như sản phẩm không còn trong kho, khách hàng sẽ tha hồ thay thế một sản phẩm tương tự mang cùng giá trị hoặc giá trị cao hơn.Công ty TNHH KÉT SẮT TOÀN CẦU xin gởi thông tin quan trọng cho những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm và tiêu dùng két sắt:
nay Việt Nam không có két sắt nhập khẩu từ nước ngoài kể từ năm 2006 tham quan và ngày nay cũng không với liên doanh nào có nước ngoài.


đa số các két sắt trên thị trường Việt Nam hiện nay đều sản xuất bởi Việt Nam. Chỉ sở hữu các loại khoá, ổ khoá nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc và Hàn Quốc.


mọi các ổ khoá không ghi rõ xuất sứ đều là khoá Trung Quốc. Còn Khoá Hàn Quốc thì trên ổ khoá mang ghi rõ xuất sứ: Made in Korea


Một số đơn vị kinh doanh két sắt thường tư vấn sở hữu khách hàng là Két Nhập Khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Hà Lan,… nhưng thật sự đều từ sản xuất nay Việt Nam, thậm chí chỉ được sản xuất nay các cơ sở thủ công và dán nhãn mác nước khác.


Các công ty sản xuất két sắt thường dán thông tin về xuất sứ sản phẩm, thông số kĩ thuật trên thân két sắt. Các sản phẩm không dán thông tin đều là hàng các cơ sở thủ công sản xuất.


Khách hàng lưu tâm lúc lựa sắm két sắt chất lượng cần quan tâm độ dày của lớp thép, ổ khoá nhập khẩu từ đâu là tha hồ. Tránh tiền mất tật có lúc mua sắm các sản phẩm két sắt kém chất lượng, quảng cáo sai sự thật>>> Xem thêm những mẫu két sắt khác tại https://ketsattoancau.com/