Khi chọn mua nệm bông ép ngoài thị trường, ngoài chất lượng thì giá cả cũng là một vấn đề mà chúng ta cũng rất quan tâm, chúng ta muốn tìm chiếc nệm có chất lượng tốt nhưng giá cả phải rẻ. Vậy trên thị trường có loại nệm nào đạt được cả hai tiêu chuẩn đó không?


Nệm bông ép là loại Nệm được sử dụng nhiều nhất bởi tính tiện dụng, gọn gàng và thích hợp với khí hậu Việt Nam. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại Nệm bông ép khác nhau với đủ mọi chất lượng và giá cả khác nhau , nên chất lượng của sản phẩm phải phù hợp với điều kiện người dùng .


Nệm bông ép cao cấp gấp 3 Silver


Chọn ruột nệm có độ cứng phù hợp .Một tấm nệm bông ép tốt là tấm nệm có đủ độ cứng để nâng đỡ cột sống nhưng cũng phải có độ đàn hồi để tạo cho chúng ta cảm giác thoải mái khi ngủ. Yếu tố quan trọng của một tấm nệm bông ép tốt là trọng lượng của tấm nệm, khi được ép chặt thì trọng lượng sẽ tăng, hiểu cách khác thì đây là định lượng tính theo kg/m3. Đó cũng chính là yếu tố quyết định đến chất lượng và giá cả của sản phẩm. Đệm có định lượng cao rất bền, ít bị xẹp lún qua thời gian sử dụng. Nhưng nệm giá rẻ có định lượng thấp thì độ cứng không đủ để nâng đỡ cột sống, nằm như vậy sẽ gây hại cho sức khỏe, tuổi thọ của đệm không cao khi chỉ cần ta dẫm chân lên thôi đã khiến nệm bị xẹp, không có sự đàn hồi.Vì vậy để chọn nệm có độ bền tốt , chúng ta nên chọn nệm có nặng hợp lý .Áo bọc nệm .


Áo bọc nệm là phần rất quan trọng khi đây là phần tiếp xúc trực tiếp lên cơ thể chúng ta. Nệm chất lượng tốt có áo bọc nệm bằng chất liệu Vải Valize và Vải gấm nhung , Gấm Damark vv tùy thuộc vào chất liệu mình chọn nên nệm độ mềm mượt của vải. Khi nằm lên, ta có cảm giác dễ chịu vì sự mềm mượt, bề mặt vỏ nệm không bị xổ lông trong quá trình sử dụng, vải vẫn giữ được kích thước ban đầu sau nhiều lần giặt. Vải có chất lượng tốt thướng có hoa văn, họa tiết đẹp mắt, đây cũng là 1 yếu tố khiến nhiều người thích thú.Tất cả các yếu tố trên không được các cơ sở gia công nệm bông ép giá rẻ quan tâm đúng mức nên chúng ta nên lựa chọn nệm thương hiệu nhằm đảm bảo chất lượng & sức khỏe cho người thânLưu ý : Vải chất lượng kém có bề mặt khô cứng, gây cảm giác khó chịu khi nằm, dễ bị xổ lông, sờn rách trong quá trình sử dụng. Và có yếu tố rất gây hại cho chúng ta là vải có chất lượng không tốt sẽ không được xử lý hết các hóa chất trong quá trình sản xuất, rất dễ gây mẩn ngứa, dị ứng cho da nhạy cảm.


Kết luận


Không thể có chiếc nệm nào có chất lượng tốt lại có giá thành rẻ cả. Sức khỏe của bạn và gia đình mới thật sự là điều quan trọng chứ không phải là giá tiền. Vì vậy hãy bảo vệ sức khỏe gia đình bạn đúng cách để có chất lượng cuộc sống tốt hơn.Để biết thêm những kiến thức hữu ích về đệm, xin tham khảo tại ĐÂY