Mùa đông đã đến và nhu cầu chọn vòi chậu rửa mặt có thể cung cấp nước nóng trở thành nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách chọn vòi rửa mặt dựa theo các tiêu chí chủ quan và khách quan của từng gia đình.


1 Giá thành vòi chậu rửa mặt


Vòi chậu rửa mặt cũng có rất nhiều mức giá khác nhau, bạn nên cân đối khả năng tài chính để có những lựa chọn phù hợp nhất nhưng theo các chuyên gia thì không nên sử dụng hang trung quốc hay những hang trôi nổi trên thị trường sẽ gay ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, đặc biệt là các vòi chậu có chì có thể gay ung thư.


2 Chọn thương hiệu uy tín


Tùy thuộc vào mức tài chính bạn đã cân đối ở trên bạn chọn cho mình một sản phẩm của các thương hiệu đang có trên thị trường, hang ở mức trung bình thì có Caesar, Vigracera, cotto hay có thể lựa chọn những sản phẩm cao cấp nhập khẩu cao cấp như TOTO, thiết bị vệ sinh Grohe, Inax.


3 Chọn nhà phân phối uy tín


Bạn cần chọn một đại lý hoặc một nhà phân phối có uy tín trên thị trường để mua sản phẩm quan trọng nhất là hang chính hang, giá cả phải chăng, bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Tôi đã mua ở Showroom Hải Linh tại 532 đường Láng và rất hài long về sản phẩm