Gần đây em có xem tin tức trên mạng xã hội và các kênh khác thấy việc Cháy Rừng ở Amazon hay Ô Nhiễm Rác Thải Nhựa và nhiều vấn đề khác mà Trái Đất và chúng ta phải đối mặt, rồi lướt new feed thấy những hình ảnh của những loài động vật trên bờ hay dưới biển bị ảnh hưởng bởi rác thải của con người, nên em thấy xót và cũng ớn ớn.Từ những ảnh hưởng đó, em cũng muốn làm gì đó để ko ảnh hưởng đến môi trường nữa, em chọn cách thay đổi những thứ trong nhà em, từ cái bàn chải đánh răng, đến chai nước em uống. Đa số là những sản phẩm mà ngày trước em dùng, em ko biết nó có ảnh hưởng đến môi trường.Em đang tìm cách thay đổi những sản phẩm mà chúng ta hay dùng 1 lần rồi vứt đi, bằng những sản phẩm sinh thái.


Bông tăm ngoáy tai cũng là 1 trong những sản phẩm giống vậy, em có đọc mô tả Shop em mua hàng thì mới biết được là Bông Tăm cũng như túi Nilon chúng ta dùng khoảng 30 giây rồi vứt đi chứ ko dùng làm gì nữa. Nó cũng là sản phẩm Top 10 được tìm thấy trong Đại Dương.


Sau nhiều ngày tìm kiếm quá trời loại Bông Tăm thân thiện từ trong ra tới ngoài vỏ hộp, thì em tìm thấy trên Shopee 1 Shop bán sản phẩm này. Thấy có nhiều đánh giá và review ok nên em đặt thử.


Shop này thật sự làm em bất ngờ từ trong ra ngoài, từ miếng băng keo dán, giấy gói sản phẩm. Trước giờ em chưa bao giờ mua hàng Online mà nhận đc gói hàng nó xanh đến vậy.
Loading interface...


(Đây là gói hàng Shop đó chụp gửi cho em trước khi nhận, chu đáo dữ luôn. Tại nhận được hàng em vui quá nên tháo ra luôn nên ko có chụp ảnh được, mượn lại ảnh này của Shop)


Loading interface...
Loading interface...


(Ảnh khi em mở ra, trời ơi nó đã lắm mấy chị)


Đầu bông tăm chắc chắn, không bị lỏng lẻo nên rất yên tâm. Đầu cũng nhỏ nữa nên em nghĩ mấy bé vẫn dùng đc luôn á. Em đánh giá cao cái cách mà Shop này tư vấn và gói hàng gửi cho Khách, em dùng thích lắm mấy chị. Hihi


Từ từ rồi em cũng thay thế hết tất cả những sản phẩm tiêu dùng thân thiện, hy vọng góp phần nhỏ trong việc giữ gìn môi trường, trái đất ngày càng xanh hơn.


Hy vọng chúng ta cùng nhau thay đổi mấy chị ơi. Cám ơn mấy chị đã đọc bài viết của em