Bình lọc nước với thiết kế nhỏ gọn đơn giản có thể sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày, đồng thời cũng là một giải pháp hay cho những bạn hay đi du lịch hoặc làm ở những khu công nghiệp có nguồn nước chưa được đảm bảo.


Bình lọc này có 2 khoang, bạn chỉ cần cho nước vào khoang trên, qua bộ lọc, nước ở khoang dưới sau khi lọc có thể uống được trực tiếp. Tốc độ lọc khá nhanh: 0,2-0,5lit /phút


Sau một thời gian sử dụng thì bạn sẽ phải thay lõi lọc, các lõi lọc được từ 300l – 350l, tùy vào lõi. Phía trên nắp bình có chỉ thị ngày cần thay lõi, bạn xoay ngày tháng bắt đầu sử dụng lõi là có thể ước lượng được thời gian cần thay.


Mình đã sử dụng thử 2 lõi lọc khác nhau. Đó là lõi STANDARD: sử dụng cho nước máy và lõi ULTRA: sử dụng cho nước giếng, sông, hồ… Nguồn nước sông, hồ ở Việt Nam khá ô nhiễm nên mình khuyên các bạn dùng lõi ULTRA cho nước giếng thôi nhé!


Bình lọc nước nano Barrier là sản phẩm của Thương hiệu lọc nước số 1 châu Âu – BARRIER BWT. Nước sau lọc đáp ứng tiêu chuẩn 42, 53 ANSI/NSF của Tổ chức y tế thế giới WHO, có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Theo nhà sản xuất thì bộ lọc tiêu chuẩn lọc được 99% Clo, 98% Clo hữu cơ, 94% đồng, 95% thuốc trừ sâu và 99% các sản phẩm dầu mỏ trong nước.Loading interface...