PHÁT HIỆN 7 PHO TƯỢNG GỖ NGHỆ THUẬT ĐỘC ĐÁO TRONG ĐIÊU KHẮCTượng gỗ nghệ thuật được nhiều người sành đồ gỗ yêu thích. Mỗi bức tượng gỗ nghệ thuật đẹp mang một giá trị nghệ thuật và giá trị phong thủy sâu sắc. Chiêm ngưỡng ngay 7 pho tượng gỗ nghệ thuật đẹp và độc đáo dưới đây.Thú chơi tượng gỗ không chỉ “Ngấm vào máu” những người yêu phong cách hoài cổ mà những ngôi nhà hiện đại cũng bài trí tượng này. Tượng gỗ nghệ thuật đẹp luôn được người sành đồ gỗ yêu thích và săn đón. Bởi lẽ, mỗi pho tượng gỗ đẹp không chỉ mang mang giá trị nghệ thuật mà còn có giá trị phong thủy sâu sắc. Trưng bày tượng gỗ nghệ thuật trong nhà có ảnh hưởng lớn đến vận khí, tài lộc cũng như sự thăng tiến của gia chủ. Chiêm ngưỡng ngay 7 pho tượng gỗ nghệ thuật độc đáo trong nghệ thuật điêu khắc dưới đây.Tượng gỗ nghệ thuật – Quan CôngTrong Tam Quốc Diễn Nghĩa, Quan Công là một vị võ tướng có tình thần trượng nghĩa, giúp đỡ kẻ yếu và vô cùng trung thành. Trong phong thủy, tượng gỗ Quan Công cũng như tượng gỗ Đạt Ma đều có tác dụng trấn trạch, xua đuổi tà khí và bảo vệ gia đình. Những pho tượng gỗ Quan Công đẹp luôn được người chơi tượng yêu thích và săn đón.


Tượng gỗ nghệ thuật - Quan Công cầm đao độc đáo


Tượng gỗ nghệ thuật – Đạt Ma sư tổTượng gỗ Đạt Ma là một trong những pho tượng gỗ nghệ thuật có tác dụng trấn trạch hiệu quả trong phong thủy. Theo truyền thuyết, Đạt Ma Sư Tổ là Hoàng Tử của nước Nam Thiên Trúc, sau khi tu hành đắc đạo Ngài đã trở thành vị tổ thứ 27 của nhà Phật. Hình ảnh Bồ đề Đạt Ma được điêu khắc vô cùng dữ dằn, râu hùm, trợn mắt. Do đó, tượng gỗ nghệ thuật – Bồ Đề Đạt Ma được xem là vật phẩm phong thủy dùng để trấn trạch, xua đuổi khí xấu và bảo vệ bình an cho gia đình.
Tượng Đạt Ma sư tổ bằng gỗ nguyên khối
Pho tượng gỗ Đạt Ma được điêu khắc theo thế gỗTượng gỗ Đạt Ma điêu khắc độc đáo và mới lạTượng gỗ nghệ thuật – Đức Phật Di Lặc


Tượng gỗ Di Lặc là một trong những mẫu tượng gỗ nghệ thuật được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Đức Phật Di Lặc được xem là biểu tượng tuyệt đối của may mắn và hạnh phúc. Sở dĩ tượng Di Lặc gỗ được nhiều người yêu thích bởi hình dáng tượng đẹp, toát lên vẻ vui tươi và đầy cuốn hút. Đặt tượng gỗ Di Lặc trong nhà không chỉ mang đến may mắn, tài lộc mà còn tạo được không khí thư thái và vui tươi cho gia đình.Mẫu tượng gỗ nghệ thuật – Đức Phật Di Lặc này được điêu khắc vô cùng độc đáo và tinh xảo. Hình ảnh 5 vị Di Lặc cười tươi, được điêu khắc trên cùng một khúc gỗ tạo nên cảm giác mới mẻ và vui tươi cho người xem. Mẫu tượng gỗ nghệ thuật này được những người yêu gỗ đánh giá cao cả về giá trị nghệ thuật lẫn phong thủy.
Tượng gỗ nghệ thuật – Quan Âm bồ tátTượng Quan Âm Bồ Tát là một trong những sản phẩm điêu khắc nghệ thuật được thờ cúng rộng rãi trong đền miếu, chùa chiền và dân gian. Những mẫu tượng gỗ nghệ thuật – Phật bà Quan Âm bồ tát đẹp được nhiều tín đồ Phật Giáo yêu thích và thờ cúng. Tượng gỗ Quan Âm cùng biểu tượng linh vật Rồng là mẫu tượng gỗ nghệ thuật được thờ cúng nhiều nhất trong phong thủy.
Tượng gỗ nghệ thuật đẹp luôn được chào đón nồng nhiệt trong giới chơi tượng gỗ. Mỗi mẫu tượng gỗ đẹp chứa đựng một linh hồn riêng và độc đáo. Với đôi bàn tay tài hoa và kinh nghiệm lâu đời, những người nghệ nhân điêu khắc gỗ đã cho ra đời nhiều sản phẩm điêu khắc ngày càng độc đáo và giàu tính nghệ thuật . Mọi người có thể sở hữu một bức tượng đẹp cho riêng mình tại https://tuonggo360.com/