Những loại máy in mã vạch phổ biến nhất hiện nayMáy in mã vạch godex g500


Máy in mã vạch godex g500 là máy in mã vạch thuộc dòng G Series của thương hiệu Godex đến từ Đài Loan gồm 4 model là Godex G300, Godex G330, Godex G500 và Godex G530.


Đây là loại máy in mã vạch godex để bàn sử dụng công nghệ in truyền nhiệt với độ phân giải 203 DPI cho hình ảnh và font chữ hiển thị rõ ràng và rất khó bị bay màu.


Máy in mã vạch godex g500 thiết kế nhỏ gọn như dòng máy in mã vạch godex ez 1100 plus , sử dụng dễ dàng và có hỗ trợ khả năng in tem nhãn dài (do ribbon mực có độ dài lên tới 300m) nên máy in tem nhãn mã vạch Godex G500 rất được các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, các shop, cửa hàng và siêu thị mini hiện nay tại Việt Nam lựa chọn.


Máy in mã vạch tsc ttp 244 plus


Nếu các bạn có muốn tham khảo về giá của các loại máy in mã vạch trên thị trường hiện nay mời vào đây nhé


Hãng công nghệ TSC có rất nhiều dòng máy nhưng máy in mã vạch TSC TTP-244 Plus là model phổ biến và nổi tiếng nhất tại Việt Nam và đây cũng là sản phẩm bán chạy nhất.


Máy in mã vạch tsc ttp 244 plus được biết đến như là giải pháp ít tốn kém với một bộ xử lý mạnh mẽ, bộ nhớ trong lớn, hỗ trợ nhiều font chữ và ngôn ngữ trên thế giới trong một hình thức nhỏ gọn. Máy in mã vạch tsc ttp 244 plus đã và đang được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.


Máy in mã vạch antech 3120Dòng máy in mã vạch Antech 3120 là giải pháp tiết kiệm cung cấp một bộ xử lý mạnh, bộ nhớ trong lớn, phông chữ nội bộ khả năng mở rộng và độ giả lập ngôn ngữ máy in mã vạch phổ biến nhất trên thế giới trong một gói nhỏ.


Máy in mã vạch antech 3120


Máy in mã vạch Antech 3120 là lý tưởng cho khách hàng đang tìm kiếm một máy in mã vạch chất lượng cao cùng với chi phí sở hữu thấp như máy in mã vạch antech 2200e.


Máy in mã vạch Zebra ZT410Máy in mã vạch Zebra ZT410 được thiết kế với một khung kim loại bền chắc và được cải tiến tốc độ in cùng và hỗ trợ hệ điều hành Android, Windows 8, IOS (Apple) kết nối Bluetooth. Máy in mã vạch Zebra ZT410 in nhãn chất lượng cao, có thể nâng cấp độ phân giải lên đến 600 dpi cho những nhu cầu in tem mã vạch nhỏ và dễ sử dụng và bảo trì.


Máy in mã vạch xprinter xp 350bMáy in mã vạch xprinter xp 350b là máy in nhiệt trực tiếp có 2trong1 chức năng là in tem mã vạch (bằng giấy decal cảm nhiệt, không cần film mực ribbon) & in hóa đơn bán hàng (bằng giấy in bill k80), khổ in tối đa rộng 80mm.


Link đầy đủ chi tiest bài viết mời bạn tham khảo : <>http://www.dtcvietnam.vn/5-loai-may-in-ma-vach-pho-bien-nhat-hien-nay-i1000120.html