Trong sự phát triển mạnh mẽ của xã hội thì những đồ dùng lỗi thời càng ngày càng mất giá. Đã bao giờ các mẹ đau đầu làm sao để giải quyết đống đồ đạc ấy? Hay tiếc lên tiếc xuống vì bỏ đi thì uổng quá? Vậy tại sao các mẹ không thử tái chế chúng?


Làm đồ handmade từ những vật dụng bỏ đi chắc chắn sẽ là một môn phù hợp cho các bà mẹ bỉm sữa như chúng ta. Vừa tận dụng được những vật bỏ đi, vừa tiết kiệm và là những hoạt động giải trí phù hợp nhất.Loading interface...Tận dụng thùng đàn cũ để làm vật trang trí, treo tường, vừa có thể để đồ đạc. Đây là một chiếc tủ vừa tiện lợi mà vừa có thẩm mỹ nữa các mẹ à.Loading interface...Dùng móc quần áo để treo trang sức, vòng cổ. Vừa tinh tế lại vừa tiết kiệm không gian.Loading interface...Dùng vỏ trứng để tạo thêm không gian xanh cho gia đình của mình.Loading interface...Các mẹ có thể chỉ các bé vẽ lên que kem như thế này. Vừa kích thích trí tưởng tượng, hoa tay của bé mà vừa giúp bé có thêm nhiều đồ chơi mới do tự tay bé làm.Loading interface...Dùng kẹp gỗ và các lon đồ hộp để tạo nên một chậu kiểng vừa tinh tế, vừa cổ điển. Có anh chồng nào mà không thích vợ mình khéo tay như vậy chứ?


Loading interface...Dùng lõi giấy để đựng đồ. Ắt hẳn mẹ nào cũng đau đầu vì dây sạc, tai nghe con mình quăng tứ tung? Sao không thử cách này. Nó vừa chỉ các con chúng ta cách bảo quản, vừa tách biệt các dây ra, không rối vào nhau. Vừa bảo quản mà vừa tinh tế.Các chị em nội trợ, thế là có thêm thú vui mới vừa bổ ích mà vừa tiết kiệm lại giúp cho căn nhà nhỏ ngày càng đẹp hơn.


Nguồn: https://www.facebook.com/media/set/?set=a.199369317091643.1073741830.177445342617374&type=3


Theo OAY. Nếu các mẹ thấy hay thì share giùm em nhé. Hoặc lên facebook xem tiếp cũng được ạ