Mỗi ngày, chúng ta có hàng trăm việc lặt vặt để hoàn thành. Vì vậy, sự tiện lợi luôn được đặt lên hàng đầu. Những vật dụng gia đình ngày càng được cải tiến, sáng tạo để phục vụ chúng ta tối ưu, giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí, thời gian và sức lực.1. Xe đẩy thế này sẽ giúp bạn đẩy em bé nhanh hơn, thư giãn hơn và đỡ tốn sức. Nhưng lưu ý đừng trượt quá nhanh nhé @};-


2
. Khay nhựa này có thể giúp bạn vừa ngồi vừa gọt hoa quả, mà không cần thêm bất kì đồ đựng nào nữa cả. Ngoài ra, tấm thớt trong hình còn có khe để nhét đĩa vào, thuận tiện để bạn dễ di chuyển thức ăn từ thớt sang đĩa.


3. Có gối tựa này thì tha hồ nằm dài mà không bị mỏi :p


4. Kéo chuyên dùng để cắt bánh pizza, miếng pizza sẽ đều, đẹp, gọn5. Chiếc gương chiếu hậu này giúp bạn có thể nhìn được toàn cảnh con đường ở phía sau


6.
Dụng cụ giúp bạn lấy kem đánh răng mà không sợ lãng phí


7. Chiếc nĩa gợn sóng ở bên phải thì giữ được mì dễ hơn là chiếc nĩa bên trái nhỉ :D

8. Hũ đựng chocolate có...mật mã. Bé nhà bạn không thể nào tự mở hũ này nếu bạn không cho phép. Dùng hũ để đựng những món khác cũng khá an toàn đấy chứ!

9. Dụng cụ giữ thức ăn giúp bạn cắt ngay ngắn theo đường thẳng mà không làm biến dạng đồ ăn


10.
Gắn đầu xịt vào bất kì trái cây nào mà bạn muốn lấy nước cốt để xịt thì thật... tuyệt vời =D>. Nhưng không biết sản phẩm này đã ra đời chưa nhỉ?