Cách khử mùi hôi tủ lạnh - Tủ lạnh khi sử dụng một thời gian sẽ có những mùi hôi khó chịu và ảnh hưởng tới các thực phẩm trong tủ. giờ bạn có thể loại bỏ hoàn toàn những mùi khó ưa đó bằng những cách khử mùi hôi tủ lạnh đơn giản sau:1 - Cách khử mùi hôi tủ lạnh bằng quả quất : Dịp tết là thời điểm tủ lạnh được sử dụng nhiều nhất và chúng ta cũng rất sẵn những quả quất. Hãy cắt 3-5 quả quất, cắt làm 4 rồi đặt vào trong tủ lạnh. Đảm bảo mùi hôi trong tủ lạnh sẽ bay hết.


2 - Khử mùi hôi bằng bã cà phê cũng rất hiệu quả. Cà phê sau khi sử dụng xong hãy gom lại vào cốc và đặt vào trong tủ lanh. Sau 24h bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.


3 - Khử mùi tủ lạnh bằng vỏ quýt: lấy 500g quýt tươi, sau khi ăn quýt xong, đem vỏ quýt rửa sạch lau khô, đặt vào nhiều nơi trong tủ lạnh. Sau 3 ngày, mở tủ lạnh ra mùi hôi trong tủ lạnh không còn nữa.


4- Khử mùi hôi của tủ lạnh bằng chanh: có thể cắt chanh thành những lát mỏng đặt vào các tầng ở tủ lạnh, mùi hôi cũng bị hút hết.


5- Cách khử mùi hôi tủ lạnh bằng chè: lấy 50g chè ướp hoa đựng vào túi vải xô cho vào trong tủ lạnh, mùi hôi cũng sẽ được khử hết. Sau 1 tháng, ta lấy chè đem ra phơi dưới nắng mặt trời, tiếp tục sử dụng hiệu


quả rất tốt.


6- Khử mùi tủ lạnh bằng giấm ăn: Lấy 1 lít giấm đựng vào lọ thuỷ tinh mở nắp đặt vào trong tủ lạnh, mùi hôi cũng sẽ hết.


7- Khử mùi hôi tủ lạnh bằng cacbonat nattri: lấy 500g cacbonat nattri đựng vào 2 lọ thuỷ tinh rộng miệng (mở


nắp lọ) đặt ở tầng trên và tầng dưới của tủ lạnh, mùi hôi sẽ hết.


8 - Khử mùi bằng than củi: lấy 1 ít than củi nghiền nát, đựng vào túi vải đặt vào trong tủ lanh hiệu quả khử mùi rất cao.


9 - Cách khử mùi trong tủ lạnh đơn giản với muối : Bạn đã gỡ bỏ hầu hết thực phẩm và giá đỡ ra khỏi tủ lạnh . Bây giờ trộn một nắm muối trong 1 gallon ( 3,7 lít ) hoặc để nước ấm và dùng nó với một miếng bọt biển để làm sạch bên trong tủ lạnh . Hỗn hợp này là ko mài mòn, vì thế nó sẽ không làm xước bề mặt. Và bạn sẽ ko phải ngửi hương hóa chất hoặc mùi.


10 - Cách khử mùi hôi tủ lạnh hiệu quả với Vani: Có phức tạp loại bỏ mà mùi hôi trong tủ lạnh của bạn, ngay cả sau khi chà nó ra? Lau bên trong tủ lạnh với vani . Để kéo dài hương thơm của vani, ngâm một miếng bông hay một miếng bọt biển với vani và để nó trong tủ lạnh.


Hy vọng những cách khử mùi trong tủ lạnh trên sẽ giúp ích cho các bạn trong căn bếp nhỏ!