Mình vốn dĩ rất thích đi du lịch, nhưng tuổi thơ của mình còn quá thiếu thốn nên không thể có điều kiện được đi thăm qua đâu xa cả. Xa nhất có lẽ chỉ là bãi biển Đồ Sơn ở Hải Phòng cách Hà Nội có hơn 100 km sau khi mình tham gia khoá huấn luyện của trường đội Lê Duẩn vào năm mình học lớp 6. Mà cũng rất may mắn rằng, mẹ được ông bà ngoại nuôi cho học hết đại học, ra trường, lập gia đình và có cuộc sống ổn định và hạnh phúc. Và mình mong muốn rằng, mẹ sẽ truyền ước mơ được đi du lịch sang cho các con, để các con được khám phá thế giới bao la và tươi đẹp sau khi tạm xa không khí tấp nập của thành phố.


Trong năm vừa rồi, một trong những kỷ niệm thật khó quên của gia đình nhỏ của mình là chúng ta đến với thành phố Hạ Long xinh đẹp và ở trên đảo Rều xinh xắn


Loading interface...


Nghé được đùa nghịch với những bông hoa đẹp:


Loading interface...


Cả nhà được ngắm cảnh Hạ Long về đêm


Loading interface...Các con được vui chơi thỏa thích ở khu vui chơi trong nhà


:


Loading interface...


Còn được bơi thỏa thích nữa:


Loading interface...


Tất cả những hình ảnh ấy trong chuyến đi du lịch đã được gia đình mình chụp lại để lưu giữ những khoảnh khắc thời thơ ấu của bố mẹ bên các con, để khoảnh khắc vui chơi giao hòa với thiên nhiên sẽ đánh dấu chặng đường lớn khôn của các con và để làm tô điểm thêm cuộc sống hạnh phúc của gia đình mình.