Theo mình thì hạnh phúc nhất của mỗi gia đình chúng ta là niềm vui được ở bên nhau khi bao lo toan của cuộc sống dường như gác bỏ và mỗi tuần mọi người có thể bên nhau cùng nhau vui chơi, nô đùa, cùng nhau ngồi hóng mát tuy đơn giản nhưng gia đình cảm thấy sẽ hạnh phúc và gắn kết nhau hơn.
Mình yêu nhất nụ cười của con mỗi khi được ba mẹ dẫn đi chơi, là khi con thỏa sức chạy nhảy vui chơi cùng với cánh diều tuổi thơ để ba mẹ cảm thấy như mình đang trẻ lại trong tiếng cười giòn tan của con vang cả góc trời, để thấy con là tất cả trong cuộc sống của ba mẹ, để hạnh phúc tiếp nối hạnh phúc từ khi có con trong cuộc đời… Và con luôn là báu vật của ba mẹ mà ba mẹ đang có được, ba mẹ hi vọng con sẽ mãi giữ nụ cười trong sáng, đáng yêu này nhé và ba mẹ nghĩ con gái cũng hạnh phúc như vậy phải không con gái yêu? Ba mẹ mãi yêu con gái nhiều!
Và những buổi picnic cũng là những giây phút vui nhất của gia đình mình khi thành viên thứ 4 của mình cũng góp mặt, cả nhà mình yêu những giây phút này và hi vọng nó sẽ là mãi mãi theo thời gian.