Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 16 tháng 2 năm 2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.


Tử vi ngày 16/2/2020 chủ nhật của tuổi Tý


Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 16/2/2020 nói rằng, người tuổi Tý đón nhiều tin vui bất ngờ, nhờ cục diện Tý Sửu nhị hợp nên vận trình tình cảm của con giáp này thăng hoa khởi phát. Vợ chồng tâm đầu ý hợp, chẳng cần nói nhiều mà vẫn hiểu nhau, tình cảm hài hòa hạnh phúc đến không ngờ.


Về phương diện tài lộc của người tuổi Tý trong ngày chủ nhật này cũng khá dồi dào, người làm công ăn lương có thêm thu nhập bên ngoài. Dù ít dù nhiều thì đây cũng là lộc đầu năm, vừa có ý nghĩa về vật chất mà cũng mang ý nghĩa tinh thần không hề nhỏ đối với bản mệnh.


Trong khi đó người buôn bán kinh doanh cũng có một ngày hàng hóa tấp nập, buôn may bán đắt. Người Tuổi Tý rất được lòng khách hàng nên không cần quảng cáo nhiều nhưng mọi người vẫn tự tìm tới, thậm chí còn giới thiệu cho người thân, bạn bè đến để ủng hộ thêm.


Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h


Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi


Tử vi ngày 16/2/2020 chủ nhật của tuổi Sửu


Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 16/2/2020 nói rằng, hôm nay vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu khá suôn sẻ. Bản mệnh trở nên quyết đoán và dứt khoát khi phải đưa ra các lựa chọn, cũng may người tuổi Sửu biết thế mạnh của mình ở đâu nên không mất quá nhiều thời gian mà luôn cố gắng hết mình để phát huy năng lực.


Công việc trong ngày chủ nhật này của người tuổi Sửu tuy có phần bận rộn nhưng lại mang tới niềm vui, tinh thần phơi phới, hào hứng suốt cả ngày. Con giáp này cũng nhận được những lời khen ngợi về tinh thần làm việc, truyền không ít cảm hứng, động lực cho mọi người xung quanh nữa. Các mối quan hệ của người tuổi Sửu hài hòa, tốt đẹp.


Ngũ hành Thổ vượng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay, bản mệnh nên chú ý tới vấn đề ăn uống, không nên bỏ bữa dù bận rộn tới đâu đi chăng nữa. Ngoài ra, người tuổi Sửu cũng không nên suy nghĩ quá nhiều đến công việc trong khi ăn mà bị đau dạ dày nhé.


Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h


Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu


Tử vi ngày 16/2/2020 chủ nhật của tuổi Dần


Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 16/2/2020 nói rằng, hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần khởi sắc, gặt hái được khá khá thành tựu. Theo skvty.com bản mệnh có tinh thần trách nhiệm cao nên sẽ được cấp trên ưu ái và giao cho nhiều trọng trách, nhìn chung tiền đồ rộng mở vô cùng.


Tuy nhiên do ngũ hành tương xung nên vận trình tình cảm của người tuổi Dần trong ngày chủ nhật này không được tốt cho lắm, các mối quan hệ có phần căng thẳng. Con giáp này lại không đủ khéo léo để giải quyết hay tháo gỡ vấn đề nên khó lòng giải tỏa được những khúc mắc trong lòng đối phương.


Người độc thân vẫn chưa thay đổi được hiện trạng của mình vì vẫn cứ lựa chọn qua lại để tìm người hoàn hào. Tất nhiên ai cũng muốn một nửa của mình là người ưu tú nhưng trên đời này làm gì có người nào không có khuyết điểm. Lời khuyên dành cho người tuổi Dần là nên hạ bớt tiêu chuẩn của mình thì sẽ tìm được đối tượng ưng ý thôi.


Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h


Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn


Tử vi ngày 16/2/2020 chủ nhật của tuổi Mão


Xem tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 16/2/2020 nói rằng, ngày mới của người tuổi Mão khá tốt, các mối quan hệ xã giao hài hòa, vui vẻ, bản mệnh đối đãi với mọi người tốt, dễ hòa nhập trong tập thể. Tài ăn nói khéo léo đã giúp người tuổi Mão giành được sự ưu ái từ cấp trên, công việc thoải mái, nhẹ nhàng hơn nhiều.


Song vì trong ngày hôm nay người tuổi Mão được nâng đỡ nên có người ganh tị, gièm pha. Thế nhưng con giáp này cũng đừng tỏ thái độ quá rõ ràng làm gì, cần giữ thái độ khiêm tốn và chừng mực. Hãy cứ tập trung làm việc, thể hiện khả năng và cho thấy sự cầu tiến trong công việc để tránh điều tiếng không hay.


Ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên tình hình sức khỏe của người tuổi Mão trong ngày chủ nhật này không được ổn định lắm. Buổi sáng vẫn bình thường nhưng từ đầu giờ chiều sẽ bắt đầu cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, đau đầu và có dấu hiệu cảm cúm. Con giáp này nên nghỉ ngơi, ăn uống thanh đạm và bổ sung thêm vitamin để cơ thể dễ chịu hơn.


Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h


Quý nhân phù trợ: Thân, Tị


Tử vi ngày 16/2/2020 chủ nhật của tuổi Thìn


Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 16/2/2020 nói rằng, ngày mới của người tuổi Thìn gặp ngày tương phá nên công việc có người cản trở, kém suôn sẻ hơn thường lệ. Con giáp này cũng đã tính đến những trường hợp bất ngờ nhưng lại không ngờ được chính người mình tin tưởng bên cạnh lại có ngày quay ra phản bội mình.


Bên cạnh đó, trong ngày hôm nay người tuổi Thìn cũng nên thận trọng hơn khi sử dụng tiền bạc. Không nên quá tin tưởng vào người khác, nếu con giáp này không kiểm tra lại thông tin kỹ càng thì rất dễ bị những kẻ xấu bụng lừa gạt, chiếm đoạt mà tới phút cuối vẫn chưa nhận ra mình sai ở điểm nào.


Nhất là người kinh doanh nên quản lý chặt chẽ tài chính của mình, người tuổi Thìn đam mê kiếm tiền là tốt nhưng đừng mải mê quá mà không quan tâm đến việc tiền bạc thu về được sử dụng như thế nào, nếu không tài lộc rất khó tích tụ đấy. Hãy tận dụng những cơ hội để tài lộc sinh sôi nảy nở.


Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h


Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất


Tử vi ngày 16/2/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ


Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 16/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Tỵ nhờ tam hợp cục mà vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này phát triển, gặp nhiều may mắn, có đủ thời cơ và nguồn lực để hoàn thành mọi kế hoạch. Nếu người tuổi Tỵ thành công thì đây sẽ là cú hích lớn cho sự nghiệp trong năm nay đó.


Vì tài vận trong ngày chủ nhật này không tốt nên người tuổi Tỵ không nên tiêu quá nhiều tiền, thậm chí có thể mất tiền vô ích hoặc bị kẻ tiểu nhân lừa gạt. Tạm thời bản mệnh không nên đầu tư hay góp vốn làm ăn, mua bán đồ đạc tài sản có giá trị lớn, tìm hiểu trước khi quyết định để hạn chế tổn thất.


Về phương diện tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay đã được cải thiện, người độc thân có thể nhận được nhiều lời tán tỉnh. Trước khi đồng ý, con giáp này nên cân nhắc xem đối phương có cùng mục tiêu trong một mối quan hệ hay không, tránh vội vàng quyết định nhé.


Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h


Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi


Tử vi ngày 16/2/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ


Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 16/2/2020 nói rằng, hôm nay cục diện Ngọ Sửu tương hại tác động nên vận trình của người tuổi Ngọ thăng trầm bất ổn, bản mệnh nên kiểm soát cảm xúc của mình. Mặc dù không có chuyện gì to tát nhưng người tuổi Ngọ lại dễ nổi nóng, dù đối phương là ai cũng đều có chung một kết cục.


Sau khi buông lời trách cứ thì con giáp này cũng nhận ra được cái sai của mình, tuy nhiên lời nói ra rồi khó lòng lấy lại. Đối phương đã bị người tuổi Ngọ làm tổn thương, chỉ có thể mong chờ thời gian dần xóa đi chứ chẳng thể nào biến mất như chưa có gì xảy ra được.


Về phương diện công việc của người tuổi Ngọ trong ngày chủ nhật này cũng phát sinh vấn đề bất ngờ, tuy nhiên đó không phải là lý do khiến bản mệnh lùi bước mà trái lại còn càng hăng say, nỗ lực hơn nữa để vượt qua khó khăn, khẳng định năng lực và giành lấy thành công trên con đường sự nghiệp của mình.


Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h


Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu


Tử vi ngày 16/2/2020 chủ nhật của tuổi Mùi


Xem tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 16/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Mùi gặp ngày tương xung nên vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này gặp khó khăn không thuận lợi như dự tính ban đầu. Một vài sự việc bất ngờ xảy ra khiến bản mệnh trở tay không kịp, vì rối loạn mà chưa đưa ra được phương án giải quyết thỏa đáng nhất.


Đường tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay chưa có dấu hiệu khởi sắc, những dự án mới triển khai chưa có thành quả gì đáng kể nên tiền bạc cũng chưa có ngay được. Con giáp này nên cố gắng kiên trì làm việc, ngoài ra bản mệnh cũng có thể thử nghiệm thêm một số lĩnh vực mới, biết đâu sẽ có hướng phát triển tốt hơn.


Người tuổi Mùi sẽ phải chịu nhiều ảnh hưởng không tốt đến từ các mối quan hệ. Nếu bản mệnh đang cố gắng kìm nén sự bức bối, khó chịu hoặc thất vọng về một mối quan hệ then chốt nào đó, đây sẽ là thời điểm mọi thứ thực sự lên đến đỉnh điểm và bùng nổ. Song việc trực tiếp đối đầu và giải quyết mâu thuẫn có lẽ sẽ mang lại kết quả khả quan hơn.


Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h


Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão


Tử vi ngày 16/2/2020 chủ nhật của tuổi Thân


Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 16/2/2020 nói rằng, vận trình của người tuổi Thân bị hung tinh ngáng trở nên khó lòng phát triển sự nghiệp như mong muốn. Một mặt bản mệnh luôn muốn thăng tiến thật nhanh nhưng vì quá hiếu thắng nên đã tự làm hại chính mình, không nhìn ra những cạm bẫy ngay trước mắt mình.


Người ta vẫn nói muốn đi xa thì phải đi chậm và vững chắc, người tuổi Thân hành động hấp tấp thì rất dễ mắc phải sai sót. Và đôi khi thời gian để sửa lỗi sai do mình gây ra còn nhiều hơn thời gian làm việc cẩn thận, tỉ mỉ ngay từ đầu. Chính vì thế con giáp này nên sớm thay đổi và cải thiện nếu như muốn đạt kết quả tốt hơn.


Ngũ hành tương sinh nên đường tình duyên của người tuổi Thân trong ngày chủ nhật này khởi sắc lên trông thấy. Tấm lòng chân thành của bản mệnh đã khiến cho người ấy cảm động và cho người tuổi Thân thêm cơ hội để tìm hiểu sâu hơn, điều này khiến bản mệnh vô cùng vui mừng và hạnh phúc.


Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h


Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần


Tử vi ngày 16/2/2020 chủ nhật của tuổi Dậu


Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 16/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Dậu đón nhận tin vui trong chuyện tình cảm nhờ cục diện tam hợp. Trong môi trường mới, bản mệnh dễ làm quen với mọi người và gây được ấn tượng tốt, tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp, có lợi cho công việc cũng như cuộc sống riêng tư.


Công việc của người tuổi Dậu trong ngày chủ nhật này vẫn diễn ra như thường lệ, không gặp phải vấn đề gì quá lớn. Mặc dù vẫn có thử thách nhưng đều nằm trong tầm kiểm soát, với năng lực cùng các mối quan hệ con giáp này đang có thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng và ổn thỏa thôi.


Một ngày thuận lợi như thế này, người đang độc thân nhớ tận dụng cơ hội đang có để tìm kiếm nửa kia ưng ý cho mình. Các cặp đôi có khả năng khám phá được nhiều điểm chung bất ngờ hoặc một trong hai sẽ giúp đối phương đi đúng theo đam mê của mình.


Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h


Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý


Tử vi ngày 16/2/2020 chủ nhật của tuổi Tuất


Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 16/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Tuất trong ngày Tuất Sửu tương hình không được may mắn cho lắm, bản mệnh chỉ vì tính nóng nảy của mình mà phá vỡ những mối quan hệ bền vững trong bao nhiều năm. Đôi khi lời nói thẳng thắn quá mức rất dễ gây mất lòng người khác cho dù có thân thiết đến mức nào đi chăng nữa.


Mặc dù tài lộc có nhưng người tuổi Tuất trong ngày chủ nhật này lại không giữ được tiền bạc trong tay. Vì quá tin tưởng vào những kẻ không đáng mà trao tiền bạc một cách mù quáng, không mảy may suy nghĩ một chút gì, cứ như thể bản mệnh đang bị bùa mê nên mới mất kiểm soát như vậy.


Có những người con giáp này tin tưởng coi như bạn bè nhưng thực tế họ đến với người tuổi Tuất chỉ vì tiền bạc mà bản mệnh đang sở hữu mà thôi. Người tuổi Tuất lại quá ngây thơ không nghi ngờ, thắc mắc gì ngay cả khi thấy họ có biểu hiện đáng ngờ, đến lúc nhận ra sự thật thì cũng quá muộn màng.


Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h


Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị


Tử vi ngày 16/2/2020 chủ nhật của tuổi Hợi


Xem tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 16/2/2020 nói rằng, hôm nay vận trình của người tuổi Hợi khá lý tưởng, tình yêu thăng hoa đang ở giai đoạn ngọt ngào mang tới cảm giác yên tâm, chân thành. Bản mệnh và người ấy ở bên nhau không cần thể hiện thái quá hay phô trương mà đặc biệt rất ăn ý, hài hòa khiến người khác phải ngưỡng mộ.


Thế nhưng các mối quan hệ xã giao của người tuổi Hợi lại không được ổn như vậy, điềm báo có người quen biết lợi dụng làm điều không hay, ảnh hưởng tới uy tín cá nhân. Con giáp này không nên lo chuyện bao đồng, đứng ra bảo lãnh cho vay mượn hay mối lái, làm trung gian để tránh phiền phức không đáng có.


Trong ngày hôm nay người tuổi Hợi được cát tinh nâng đỡ nên cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết. Thậm chí có những việc người khác cho rằng không thể nhưng bản mệnh vẫn nỗ lực thực hiện, hơn ai hết bản mệnh biết mình đang ở đâu, năng lực của mình như thế nào. Hãy tận dụng cơ hội hiếm có trước mắt để biến những ý tưởng bấy lâu thành hiện thực.


Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h


Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu


Source: https://skvty.com/xem-tu-vi-ngay-16-2-2020-chu-nhat-cua-12-con-giap-chi-tiet-chinh-xac.html