Những người sinh ra với đường đời số 9 là các nhà lãnh đạo bẩm sinh, và họ cho rằng họ chính là người chịu trách nhiệm ngay cả khi không phải. Nếu ở trong một cửa hàng bách hóa, người ta sẽ nghĩ rằng họ làm việc ở đó. Họ chăm sóc những người khác, nhưng cần phải học cách lên tiếng khi họ cần sự giúp đỡ, yêu thương và ôm ấp. Người số 9 thường cảm thấy không được yêu thương hoặc bị bỏ rơi bởi người mẹ hoặc người cha của họ, hoặc họ cảm thấy phải có trách nhiệm hoàn toàn với các đấng sinh thành. Thật khó cho họ để quên đi quá khứ.

Những người có đường đời số 9 là những người theo chủ nghĩa nhân đạo. Nếu con số cuộc đời của bạn là 9, bạn có một ý thức vô cùng mạnh mẽ về lòng từ bi và sự rộng lượng. Bạn rất vị tha và việc giúp đỡ người khác rất quan trọng với bạn. Bạn không chỉ muốn giúp đỡ người khác, mà còn cảm thông rất sâu sắc đối với những người kém may mắn hơn mình.

Bạn rất thân thiện và mọi người thích bạn. Sự hào phóng của bạn là không có giới hạn, và bạn cho đi tiền bạc, thời gian và năng lượng một cách không tính toán. Mục tiêu cuối cùng của bạn là hướng tới một thế giới tốt đẹp hơn.

Vì bạn khá hào phóng nên bạn có thể thấy rằng tài chính của bạn không ở trong tình trạng tốt nhất. Bạn cũng có thể có xu hướng bị phân tán… Tài năng của bạn chia ra rất nhiều hướng khác nhau nên bạn có thể cảm thấy khó khăn khi chỉ tập trung vào một hướng. Nếu bạn không theo đuổi con đường của bạn mà thay vào đó là theo đuổi lợi ích vật chất, bạn có thể cảm thấy cực kì không hài lòng với chính mình.

Số 9 tượng trưng cho sự kết thúc, ý thức tâm linh. Một cá nhân với đường đời số 9 có thể vượt qua rất nhiều khó khăn, và thường được yêu cầu làm điều đó trong cuộc đời của họ. Nếu bạn có con số đường đời là 9, nhiều khả năng bạn có một mối quan hệ khó khăn với một hoặc cả hai đấng sinh thành của bạn từ khi bạn còn nhỏ.

Con số của đường đời số 9 là con số của sự hoàn thành và giải quyết. Bạn sẽ cần phải lựa chọn, và không kháng cự sự kết thúc. Dưới đây là một số điểm quan trọng mà bạn có thể muốn xem xét để hỗ trợ trên con đường của bạn…

Trận chiến lớn nhất của bạn trong cuộc sống là chiến đấu với sự kết thúc và hoàn thành. Bạn ghét phải nhìn thấy mọi thứ chấm dứt, nhưng bạn cũng bị cám dỗ với việc kết thúc mọi thứ chỉ để giành quyền chủ động. Hãy cứ nhẹ nhàng chấp nhận khi chuyện xảy ra.

Hãy hiểu rằng mỗi kết thúc có một sự khởi đầu. Bạn có thể làm tốt nhất với một sự nghiệp cho phép bạn bắt đầu và hoàn thành nhiều dự án. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn khi nhìn thấy sự liên tục của quá trình chứ không phải là sự khởi đầu và kết thúc.

Bạn có thể có xu hướng kết thúc một mối quan hệ mỗi khi bạn đối mặt với một giai đoạn khó khăn. Hãy dạy bản thân nhận ra rằng những tình huống đó chỉ là tạm thời. Gắn bó với một cam kết là một điều đáng giá vì nhiều lý do, kể cả khi chỉ vì bạn nói rằng bạn sẽ làm như vậy. Đừng có lúc nào cũng tìm kiếm con đường dễ dàng.

Làm vườn có thể là một điều mang đến sự chữa lành cho bạn. Không phải cây cảnh, mà hãy trồng các loại cây ăn trái, những cây theo mùa. Bạn sẽ thích thú khi nhìn thấy sự tiến triển trong suốt cả năm và biết rằng đó là một bánh xe quay vòng liên tục.

--------------------

Nếu bạn chưa biết mình số mấy hãy để lại tin nhắn cho mình ạ.