Các bạn thành viên thân mến,


Không có gì mềm mại, mỏng manh và dễ bị kích ứng như da trẻ. Cũng không có điều gì làm trẻ cáu kỉnh, khó chịu bằng hăm tã, phát ban, nổi mẩn và những bệnh ngoài da khác. …Vì vậy là bố mẹ, bạn phải luôn quan sát, theo dõi hàng ngày những dấu hiệu bất thường của làn da bé. Tuy nhiên, không phải lúc nào mẹ cũng phát hiện kịp thời để điều trị những dấu hiệu bất thường dù nhỏ của làn da của bé.


Vậy làm thế nào để bảo vệ và chăm sóc làn da bé luôn mịn màng, khỏe khoắn hoặc làm sao để mẹ có thể nhanh chóng phát hiện những biểu hiện tổn thương của làn da bé để có biện pháp chữa trị?


Hiểu được những trăn trở đó của các mẹ,
Webtretho
cùng
nhãn hàng kem trị hăm Bepanthen
tổ chức thực hiện chương trình Tư vấn chăm sóc làn da bé yêu .
:Rose:


Chương trình được thực hiện với sự tư vấn của bác sỹ: Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thanh Minh, Giảng viên trường ĐH Y Dược TPHCM - Bác sĩ da liễu BV ĐH Y Dược và BV Da Liễu TPHCM.


Chương trình tư vấn sẽ được diễn ra từ ngày 01/10/2010 đến hết ngày 25/11/2010 trên diễn đàn Web Trẻ Thơ.


Ngay bây giờ, các mẹ quan tâm và mong muốn làn da bé yêu của mình luôn khỏe, hãy cùng đặt câu hỏi hoặc nêu những thắc mắc của mình bằng cách Mở Đề Tài Mới ngay tại chuyên mục Tư Vấn Chăm Sóc làn Da Bé Yêu. Mỗi topic là 1 câu hỏi nhé.


Đặc biệt, mỗi tuần sẽ có 5 giỏ quà hết sức đặc biệt dành cho các mẹ có câu hỏi hay và thiết thực nhất do chuyên gia lựa chọn nhé.


BTC rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của tất cả các bạn thành viên.


Thân ái, :LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc:


BTC_CSDB:Smiling: