Đây là chiếc tủ lạnh nhà bố mẹ tôi. Nhà tôi gần nhà ngoại, có em bé nên cái tủ lạnh là rất cần thiết cho gia đình, do vợ chồng kinh tế còn eo hẹp nên tôi sử dụng ké tủ lạnh nhà ngoại, một phần để tiết kiệm điện nữa. Tôi rất thích cái tủ lạnh này, tuổi sử dụng của nó đã trên 10 năm rồi mà vẫn sử dụng rất tốt, nó giúp cho cuộc sống của tôi rất nhiều. Do đi làm bận rộn, nên tôi thường đi chợ mua thức ăn trữ sẵn khoảng 4 ngày, thịt cá, rau củ quả để nấu cháo cho bé tôi cũng trữ sẵn trong tủ lạnh để dùng dần.


Kinh nghiệm lựa chọn tủ lạnh của tôi cũng sẽ là hiệu Panasonic, tiết kiệm điện và sử dụng bền


+ Sắp xếp bên trong tủ lạnh: ngăn trên cùng tôi làm đá, yaourt, bảo quản đồ ăn để nấu cháo cho bé 8 tháng tuổi. ngăn dưới để chứa rau củ quả, trái cây….


+ Vệ sinh tủ lạnh: mỗi tuần tôi vệ sinh tủ lạnh sạch sẽ và sắp xếp lại gọn gàng


+ Sử dụng tiết kiệm điện: cần thiết mở tủ mới mở, sẽ tiết kiệm điện rất nhiều


+ Khử mùi: tôi thường cắt những lát chanh đã không sử dụng nữa để ở những góc tủ lạnh, để khử mùi hôi của tủ. Tôi thường bọc trà để góc tủ lạnh để giảm bớt mùi do chứa nhiểu thực phẩm.


+ Bảo quản thực phẩm: ngăn trên cùng tôi để yaourt, váng sữa cho bé, thịt cá đông đá thì bảo quản trong hộp kín, bao một lớp nylong lại. Ngăn giữa tôi để củ quả, và các thức ăn khác. Ngăn cuối để rau cải.


Gia đình tôi rất thích cái tủ lạnh này, nhờ có nó mà giúp ích cho tôi rất nhiều, tiết kiệm rất nhiều thời gian.