Mình có kế hoạch tổ chức một lớp tiếng Anh trình độ upper intermediate và chuyển tiếp chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh tiêu chuẩn (TOEFL/IELTS) cho con gái. Mình và ông xã (hai thạc sỹ ngôn ngữ có kinh nghiệm học tốt hơn 1 ngoại ngữ) sẽ tự dạy vì đã mất quá nhiều thời gian đi tìm một lớp học tử tế và hiệu quả cho con mà không tìm đâu ra cả nên mình quyết định sẽ đầu tư thời gian cho con.


Sau nhiều thời gian tham khảo rất nhiều lớp học tiếng Anh ở Hà Nội hiện nay, mình đã quyết định rằng không lớp nào có thể giúp được các con nhiều và hiệu quả bằng chính mình truyền lại kiến thức, cách tư duy và phương pháp học cho các con. Nên chắc chắn các con sẽ được phát huy tối đa khả năng của mình qua lớp học này.


Ngoài con gái mình ra, lớp học này muốn có thêm 4-5 học sinh từ lớp 11 trở lên và có cùng trình độ. Mẹ nào có kế hoạch trang bị tiếng Anh học thuật cho con và sau đó chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh quốc tế có thể liên hệ với mình để đăng ký nguyen_thihaiduc@yahoo.com. Học phí sẽ chỉ mang tính chất tượng trưng và tương hỗ lẫn nhau.