CÁC CÔ CÁC MẸ THÂN MẾN!


MONG CÁC MẸ CÓ KINH NGHIỆM CHỞ CON ĐI HỌC MẦM NON CHO EM XIN Ý KIẾN VỚI Ạ.


Chả là em chuẩn bị cho con đi học mầm non, con em được 19 tháng rồi, sau khi đã tìm hiểu những trường gần nhà và trên đường đi làm, vợ chồng em đang lăn tăn ở 3 trường mầm non :


1. Mầm non Ánh Dương CS 42 Trương Định: Cho con đi học gần sát chỗ làm của vợ chồng em luôn, nhưng trường lại xa nha quá, cách 12,5 km. Nhưng trường này theo tìm hiểu thì tốt về chăm sóc, 5 cô /17, 18 bé (giá 7-9tr/tháng). Nhưng có hỏi nộp hồ sơ thì tầm tháng 3/2015 mới nhận bé. Hic.


2. Mầm non Khánh Hội: Cho con đi học gần hơn, cách nhà 8km, CSVC trường thì tốt nhưng sỉ số đông quá, nghe nói khẩu phần ăn cũng ít ( 2 cô / 21 bé) (giá 4tr/tháng)


3. Mầm non Chú ong vàng : Mầm non gần ngay nhà luôn (cách chưa tới 1km) (giá 4tr/tháng, sỉ số lớp cũng tương tự như Khánh Hội, nhưng nhìn mặt bảo mẫu thiệt tình em không thiện cảm cho lắm).


Cả ba trường đều có camera và cũng có người quen đang gửi tại 3 trường, cũng trên đường đi làm của 2 vc em.


Tuy nhiên, em lại thích trường Ánh Dương nhất, cảm thấy con sẽ được chăm sóc kỹ hơn. Tuy nhiên , việc chở con đi xa 12.5 km như vậy theo kinh nghiệm của các mẹ thì có ổn không, con có mệt hay dễ bị bênh tật do đường bui bặm nắng mưa không các mẹ.


Em đang cần quyết định sớm để nộp hồ sơ đi học cho con. Mong các mẹ chia sẽ cho vc em chút kinh nghiệm.


EM xin cám ơn các mẹ thật nhiều!