Các mẹ ơi, hiện tại, các trường Mầm non và Tiểu học thuộc Hệ thống Đào tạo Quốc tế Việt Mỹ Úc đang triển khai chương trình hè "NGHỆ THUẬT ĐỘC ĐÁO", các mẹ tham khảo để cho con tham gia nhé.Chương trình “NGHỆ THUẬT ĐỘC ĐÁO” của Hệ thống Đào tạo Quốc tế Việt Mỹ Úc mang đến cho trẻ một mùa hè vui tươi và bổ ích thông qua những bài học về sáng tạo nghệ thuật và những trải nghiệm thực tế thú vị. Cụ thể, trẻ sẽ được giới thiệu và từng bước khám phá nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau cùng với giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài. Cụ thể như:Nghệ thuật Trừu tượng: Trẻ được tự do thể hiện trí tưởng tượng của mình qua các hoạt động vẽ, nặn tượng, thủ công… Từ đó, hình thành ở trẻ khiếu thẩm mỹ, trí tưởng tượng, tính độc lập và sáng tạo trong cuộc sống.
Nghệ thuật Kỹ thuật: Trẻ được khám phá nhiều nguyên liệu và được đo đạc, ước lượng để tạo ra những đồ dùng, vật dụng trong gia đình như: làm khung hình, hộp đựng kẹo, túi xách… Từ đó, hình thành ở trẻ tính logic và tư duy toán học, tính tỉ mỉ, khéo léo.

Nghệ thuật Ẩm thực:
Trẻ được hướng dẫn cách trình bày các món ăn, đồ uống, bánh trái một cách đẹp mắt, hấp dẫn và ấn tượng… Từ đó, giúp trẻ cảm thấy thích thú, hào hứng với những bữa ăn và hình thành ở trẻ tính nghệ thuật trong ẩm thực, đồng thời giáo dục cho trẻ sự tiết kiệm và lòng biết ơn.

Nghệ thuật Thể hiện:
Trẻ được trải nghiệm các hoạt động biểu diễn như: Aerobic, Hiphop, ca hát, kịch, tập làm MC… Từ đó, hình thành ở trẻ sự tự tin, biết bộc lộ cảm xúc, biết diễn xuất theo vai, có tinh thần đồng đội và đặc biệt là giúp trẻ phát triển tốt kỹ năng ngôn ngữ.
Thông tin liên hệ của các trường Mầm non và Tiểu học thuộc Hệ thống đào tạo quốc tế Việt Mỹ Úc, các mẹ xem tại link bên dưới nhé:


http://avschool.edu.vn/vi/lien-heFacebook: https://www.facebook.com/VietMyUcavs