Xin chào các bố mẹ đang có nhu cầu cho con học mần non ở khu vực Cầu Diễn!


Sau một thời gian hoạt động và phát triển, Trường Mầm non Việt Nhật đã nhận được sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh đến tìm hiểu và tin tưởng gửi gắm con em. Với phương pháp đào tạo theo phong cách Nhật Bản, giúp các bé có sự tự lập trong sinh hoạt và học tập, giúp cho các phụ huynh yên tâm và hoàn toàn hài lòng với sự phát triển của các bé. Chất lượng các bữa ăn luôn được chú trọng để đảm bảo sức khỏe


Với đội ngũ giáo viên trẻ trung, tâm huyết với nghề cùng phương pháp dạy phù hợp, sự sáng tạo của các bé luôn được phát huy trong các hoạt động học tập, vui chơi.


Bên cạnh đó, trường Mầm non Việt Nhật tổ chức nhiều hoạt động sinh hoạt ngoại khóa cho các bé, luôn có sự liên lạc, phối hợp với phụ huynh, kết hợp tổ chức các sự kiện nhân dịp lễ, tết, nhằm có sự giao lưu giữa gia đình các bé và đã nhận được sự ủng hộ tích cực.


Với uy tín ngày càng tăng, số lượng các bé xin theo học cũng tăng theo. Điều kiện cơ sở vật chất của trường không cho phép nhận thêm nên Ban giám hiệu nhà trường đã quyết định chuyển về địa điểm mới (chỉ cách trường cũ 100m), rộng rãi hơn, khang trang hơn, để đáp ứng nhu cầu của các gia đình muốn cho bé theo học.


Dưới đây là một vài hình ảnh về địa điểm mới của trường Mầm non Việt Nhật.


Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các quý phụ huynh và sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình vì sự phát triển của thế hệ trẻ, của những người làm chủ đất nước trong tương lai.