Chào các mẹ.


Mẹ cháu đã đắn đo rất nhiều về chuyện trường cho con. Về bàn với A xã thì anh ý bảo: Xem trường nào chất lượng tốt thì gửi. Dự đinh của mẹ cháu là muốn đầu tư cho con từ bây giờ để sau nay con có thể vào học ở các trường như: Thực nghiệm, nguyễn siêu,QT. Nhưng lại nghĩ con còn nhỏ mà mình kỳ vọng quá liệu có gây áp lực tâm lý cho con k? Mình cũng nói điều đó với bố của chiếp chiếp anh ý bảo:trường học không thành vấn đề nhưng phải xem khả năng của con thế nào? Mà mình thấy con mình đâu đến nỗi nào( 20 tháng tuổi: biết đếm từ 1-10, biết biệt các mầu cơ bản, biết phân biệt các hình khối đơn giản như : tròn, vuông, tam giác, CN, tứ giác, rất thích vẽ mặc dù chỉ vẽ linh tinh có khi ảnh hưởng của bố vì bố cháu là KTS mà). Cũng phát triển bình thường đấy chứ.


Mình đã nghe tư vấn của rất nhiều mẹ, cảm ơn các mẹ nhiều nhe. Bây giờ minh chỉ chốt lại 3 trường: Ohana, Koalahouse, Sunzine. Ohana minh mới chỉ trao đổi trên điện thoại thôi chưa đến tận nơi để xem như thế nào, nhưng chắc cũng như Koalahouse thôi đúng không cùng một mẹ tách ra mà.


Mình muốn các mẹ tư vấn cho giùm:


Chất lượng giáo dục ở 3 trường này trường nào ok hơn?


Cơ sở vật chất, chăm sóc trẻ trường nào 0k?


Mình sẽ đặt tiêu chí chất lượng giáo dục lên hàng đầu. Còn về cơ sơ vật chất và chăm sóc thì chỉ hơn kém nhau một chút thôi phải không, tiêu chí này (cũng rất quan trọng) nhưng mình sẽ dành sự quan tâm thứ 2.


Các mẹ thấy thế nào