Chào các bố mẹ,


Mình biết một trường theo mình là khá tốt so với mặt bằng chung, giá cả thì càng tốt so vơi chất lượng của trường. Trường mầm non trong làng trẻ SOS, trước đây trường này chỉ trông trẻ trong làng thôi nhưng sau này để tăng thu nhập có mở ra trông cả các bé bên ngoài. Trường do UNICEF tài trợ nên chất lượng phải nói là tốt hơn hẳn các trường xung quanh. Tất cả giáo trình học cũng như chương trình học, ăn uống,... đều công khai và dưới sự giám sát của UNICEF. Các cô giáo đều tốt trừ một cô :D, mình quên phéng tên mất rồi nhưng cứ vào hỏi là chắc có người chỉ tên ngay, tránh lớp cô giáo đó là được :D.


Có một cô giáo rất tốt và theo mình là hiếm gặp đó là cô Hiền :D, con mình đã từng học cô giáo đó, và tất cả mọi người nhận xét là cô rất tốt, có trách nhiệm và chuyên môn cao. Nên chọn lớp cô giáo đó nhưng theo mình biết thì các cô luân chuyển theo năm, ko cố định một lớp.


Các phụ huynh có thể đến kiểm tra bất kì lúc nào cũng được, mỗi tội ko có camera.


Ăn uống thì yên tâm, đúng chuẩn lắm nhưng ko có sữa. Môi trường trong làng trẻ thì có lẽ ở VN này có một không hai, toàn cây xanh, mọi thứ đều là của làng SOS nên yên tâm về chất lượng, các bé được tham gia trong môi trường trong lành và mát mẻ, sạch sẽ.


Nói chung đây là một trường theo mình là chất lượng cao và giá thì lại rất tốt đâu khoàng 4-500 ngàn/ tháng.


Nếu ai có nhu cầu thì nên tham khao qua, mình chuyển vào SG rồi mà vẫn thấy tiếc cho cô con gái, tìm ở trong này mỏi cả mắt mà chả đc trường nào ra hồn, kể cả bỏ ra mấy triẹu một tháng cũng ko ăn thua.