Các mẹ ơi, mình có 1 cô bạn người Indonesia là tình nguyện viên. Cô ấy là chuyên gia dạy tiếng Anh và Yoga cho trẻ em. Hiện nay bạn mình muốn tham gia dạy tiếng Anh và Yoga cho các trường mẫu giáo. Tất nhiên là trên tinh thần tình nguyện, các trường có thể bồi dưỡng tuỳ tâm.


Bạn mình đang dạy 1 lớp Tiếng Anh và Yogakids cho CLB Yoga HN, trực thuộc Trung tâm Unesco. Bọn trẻ con theo học đều rất thích vì cô giáo nhiệt tình và giỏi chuyên môn, chương trình học theo kiểu vừa chơi vừa học rất phù hợp với trẻ em. Tuy nhiên cô ấy muốn phổ biến rộng rãi hơn chương trình Yogakids. Mình được biết ở nhiều nước, Yoga đã được đưa vào trường học như 1 môn ngoại khoá. Hiện nay đã có khoảng 200 trường Yoga kindergarten trên khắp thế giới.


Có mẹ nào hiện là giáo viên trường mầm non hoặc có mối quan hệ, quen biết các trường, hãy giúp chuyển nguyện vọng của cô bạn mình tới ban giám hiệu. Mình được biết các trường thường mở các lớp năng khiếu như vẽ, nhạc, múa, võ...cho trẻ, mình nghĩ là ý tưởng mở 1 lớp năng khiếu Tiếng Anh và Yogakids cũng hay đấy chứ!


Xin cảm ơn đã đọc tin này!