Cuộc thi "Kỷ niệm đáng nhớ của bạn về năm 2014"


1. Đối tượng tham dự:


Cuộc thi dành cho toàn bộ các thành viên trong diễn đàn Webtretho


Tài khoản tham gia phải là tài khoản của cá nhân người dự thi, Ban Tổ Chức không chấp nhận trường hợp người bình chọn sử dụng địa chỉ tài khoản của người khác hoặc của hiệp hội để tham gia.2. Nội dung dự thi:


Các thành viên chia sẻ kỉ niệm vui buồn đáng nhớ của mình trong năm 2014. Chia sẻ với mọi người những điều làm bạn nhớ nhất trong năm và cảm nhận của bạn về vấn đề đó.


(Gợi ý: Kỉ niệm về tình yêu; Kỉ niệm về công việc; Kỉ niệm về gia đình, người thân; Kỉ niệm 1 chuyến đi; Kỉ niệm bạn bè...)3. Thời gian dự thi và trao giải:


Thời gian dự thi:
Đợt 1: 06/01 - 10/01/2015


Đợt 2: 11/01 - 15/01/2015
Thời gian công bố giải thưởng là ngày 20/01/2015 và BTC sẽ inbox cho từng cá nhân thắng giải (Thành viên nhớ theo dõi Hộp tin nhắn của mình nhé)4. Điều kiện/ tiêu chí chấm giải:


- Bài viết tối thiểu 300 chữ và tối đa 500 chữ.


- Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của bản quyền tác giả đối với bài dự thi và tính trung thực của bài dự thi


- Chủ đề bài dự thi kể về kỉ niệm riêng của mỗi thành viên. Mỗi người có thể gửi nhiều bài dự thi, miễn là không bị trùng lặp


- Cuộc thi không nhận những bài dự thi đã được giải thưởng trong các cuộc thi khác.


- Bài viết hay, có hình ảnh minh họa , có số lượng đọc, cảm ơn và share cao được xem là lợi thế để thắng cuộc.Lưu ý: Thành viên khi tham gia chương trình phải chú ý về chất lượng bài dự thi.5. Giải thưởng cho cuộc thi:


- 10 Dây chuyền PNJ I Dove You, trị giá 300 000 VND nằm trong Bộ Sưu Tập PNJ Love Circle Christmas6. Quyền sử dụng bài dự thi:


Nhà tài trợ có quyền sử dụng bài dự thi trên các kênh truyền thông và quảng cáo.7. Một số lưu ý nhỏ:


Trong trường hợp có bằng chứng về việc gian lận hoặc sao chép tác phẩm thì BTC sẽ hủy kết quả đó.


Trường hợp có vấn đề phát sinh nằm ngoài quy định đang có, BTC được toàn quyền xử lý vấn đề đó.


Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.