Năm 2014 đã qua đi với thật nhiều những niềm vui trong cuộc sống đối với bản thân tôi thấy mình đã làm được rất nhiều việc có ích. Nhưng kỉ niệm đáng nhớ nhất và đánh dấu bước ngoặt mới trong cuộc đời của tôi là lần đầu tiên tôi được anh dẫn về ra mắt gia đình.


Tình yêu của chúng tôi đã kéo dài trong suốt 3 năm và anh nói bây giờ là thời điểm quan trọng để chúng tôi tiến đến một mối quan hệ mới, anh muốn chúng tôi tổ chức đám cưới trong năm 2015 này.


Lần đầu tiên tôi được anh dẫn về ra mắt bố mẹ, cảm giác hồi hộp sẽn lẫn lo sợ vẫn còn trong con người tôi, mặc dù có anh bên cạnh nhưng tôi cũng mất đi sự tự tin rất nhiều. Bố mẹ anh đã đón tôi rất vui vẻ, hai bác nói chuyện cũng rất thoải mái điều đó làm cho tôi cũng bớt căng thẳng hơn. Tôi cũng không phải là người khéo trong nấu ăn nhưng tôi cũng được mẹ dạy cho nấu các món cơ bản vì thế tôi đã phụ cùng bác gái nấu cơm. Thời gian trôi đi nhanh hơn khi tôi được nói chuyện, được bác chỉ cho cách nấu, rồi các vật dụng cất trong nhà chỗ nào để lấy ra dùng, tôi đã dần dần quên đi sư lo lắng của mình và tự nhiên hơn.


Một ngày ở chơi nhà anh qua đi khá nhanh tôi đã được bố mẹ anh hỏi rất nhiều chuyện và tôi cũng hiểu về anh nhiều hơn qua các câu chuyện của bố mẹ anh kể. Buổi chiều anh chở tôi về và đã khen tôi rằng hôm nay tôi rất đảm đang cũng như rất khéo léo như tôi của những ngày mà anh biết trước đây.


Lần đầu tiên ra mắt ra đình anh đã thành công ngoài sức tưởng tượng của tôi, cho đến giờ tôi vẫn không nghĩ mình lại làm mọi việc tốt đến như thế.


Để rồi sắp tới đây một đám cưới sẽ được diễn ra sau buổi ra mắt đầu tiên và nhiều lần về nhà anh những lần sau nữa. Bố mẹ anh đã rất vui vì hai chúng tôi đã yêu nhau và hiểu nhau được nhiều hơn.


Hạnh phúc đã mỉm cười với chúng tôi, tôi tin mình và anh sẽ sống bên nhau trăm năm hạnh phúc!


Loading interface...