Xin chào Amin,


Mình là lính mới. Admin cho mình hỏi sao phần HỎI ĐÁP lại lẫn lộn cả tiếng Anh và tiếng Việt thế nhỉ? Mình tìm mãi mà không thấy có nút lựa chọn hoặc tiếng Anh hoặc tiếng Việt. Mình đọc được tiếng Anh nhưng thiết nghĩ nếu có phần tiếng Việt thuần túy thì hay hơn. Giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt mà :)


Mình chưa tìm thấy phần Những câu hỏi thông thường/ Giải đáp thông thường... ý mình là những lỗi thường gặp cho người mới sử dụng và cách giải quyết/ xử lý. Trong phần HỎI ĐÁP thì phần lớn là cách hướng dẫn (basic guide) còn không có giải quyết thắc mắc chung (hoặc là troubleshooting ấy). Hay là mình tìm chưa ra?


Ở phần hội nhóm, sao chỉ thấy liệt kê 7 hội nhóm tích cực? Tại sao topic lại mở đến tận tầng 72 mà không lập thành Hội nhóm để tiện theo dõi? Mình tìm hội người yêu thích tiếng Anh thì không thấy nhưng thấy topic Hội phiên dịch tiếng Anh. Cũng thấy hay nhưng đang đọc tầng 3 không hiểu tầng 1 thì như thế nào? Liệu có giới hạn các tầng không hay là vô hạn?


Còn nhiều câu hỏi lắm nhưng không biết admin có thời gian trả lời không. Thôi tranh thủ viết tạm không lại bảo là khủng bố bom thư :) Chờ câu trả lời.


Cảm ơn Admin trước nhé.